Blog Quà

Mua ly pha lê đúc vàng lá 24k ở đâu uy tín?

Mua ly pha lê đúc vàng lá 24k ở đâu uy tín?

19/09/2017

Ly pha lê đúc vàng lá 24k là sản phẩm hiện đang rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, tỷ mỉ đến từng chi tiết và có nhiều kiểu dáng khác khau. Nguyên liệu chính làm nên những Ly pha lê đúc vàng lá 24k là pha lê và vàng lá 24k cao cấp.

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Pha lê phải là pha lê không chì hoàn toàn không có hại cho sức khỏe người sử dụng. Pha lê được chọn có chất lượng tốt và khả năng chịu lực cao. Ly pha lê đúng chuẩn có màu trong suốt và độ sáng bóng giúp phản xạ ánh sáng tốt hơn. Điều đặc biệt nằm ở phần thân của ly chính là phần chứa vàng lá 24k trong môi trường dung môi đặc biệt. Khi xoay chiếc ly, phần vàng lá 24k sẽ di chuyển theo chiều lên xuống tạo cảm giác nhẹ nhàng và quý phái.

Pha lê được người Việt coi là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng. Phần vàng là 24k là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp đối với mỗi chiếc ly.

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Ly pha lê đúc vàng lá 24k sẽ mang đến sự hài lòng cả cho những vị khách kỹ tính nhất. Chính vì ưu điểm này mà hiện nay trên thị trường Việt Nam, sản phẩm này đang ngày càng được ưa chuộng trong giới doanh nhân và giới thượng lưu.

Những bộ sản phẩm Ly pha lê đúc vàng lá 24k sẽ là lựa chọn hàng đầu khi chọn quà tặng mừng tân gia, quà mừng lãnh đạo các ngày lễ tết…và có giá trị sử dụng lâu dài. Quatangvang.vn là nơi cung cấp những sản phẩm Ly pha lê đúc vàng lá 24k với chất lượng hàng đầu. Hãy đến cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách hàng là gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu và lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất đến với Quý khách hàng.

Viết bình luận: