Món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học

Những món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học, như một lời chúc bình an, thành công cho người bạn trong chuyến đi xa.

Một người bạn thân thiết của bạn đang chuẩn bị cho hành trình du học tại một đất nước xa xôi, với hi vọng chinh phục những tri thức mới. Một món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học chính là lời chúc chân thành nhất, hi vọng bạn sẽ thành công nơi chân trời mới, và để đánh dấu tình bạn giữa hai người, dù xa nhau nhưng luôn nhớ về nhau. Hãy để MT Gold Art gới ý cho bạn một số món quà ý nghĩa dành tặng bạn đi du học nhé!

Gợi ý những món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học

Nhiều người nghĩ rằng tiền là món quà thiết thực nhất dành tặng cho du học sinh. Nhưng đó không phải là tất cả, tiền rất quan trọng, nhưng nếu bạn thực sự coi trọng tình bạn này, hãy thể hiện sự trân thành bởi những món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học như sau:

– Tặng khăn choàng:Thể hiệnsự quan tâm chân thành tới sức khỏe của bạn khi đi đến một nơi xa.

Tặng sách: món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học, gửi gắm lời chúc chân thành nhất, hi vọng rằng bạn ấy sẽ chinh phục được chân trời kiến thức mới

Bút vàng lá 24K – món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học

Món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học

Bút vàng lá 24K – món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học

Bút mạ vàng 24K cao cấp tại MT Gold Art với thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, là món quà gửi gắm tình cảm, lời chúc chân thành nhất tới người bạn thân. Chiếc bút, đại diện cho văn hóa, cho tri thức sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong bước đường chinh phục tri thức mới tại miền đất hứa. Đừng bỏ qua món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học tuyệt vời này nếu bạn đang chưa biết nên chọn quà gì.

Tranh thuyền buồm dát vàng

Biểu tượng chiếc thuyền buồm kiên cố ra khơi là món quà gửi gắm tình cảm, lời chúc chân thành nhất tới người bạn yêu quý. Đi ra nước ngoài du học chắc chắn sẽ có vất vả, sóng gió, chúc bạn luôn mạnh mẽ, đương đầu với mọi sóng gió để đạt được những dự định, công thành danh toại.

Món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học

Tranh thuyền buồm dát vàng

Tranh chùa một cột dát vàng

Chùa một cột – Biểu tượng văn hóa, gắn liền với hình ảnh trí tuệ đỉnh cao là lời chúc chân thành nhất dành cho những người bạn đi du học xa. Hơn thế nữa, Bức tranh chùa một cột dát vàng còn là biểu tượng thân thuộc của đất nước Việt Nam, là món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho những người đi xa, mỗi khi nhớ nhà, có thể ngắm nhìn bức tranh như sự an ủi phần nào dành cho những người con xa xứ.

Món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học

Tranh chùa một cột dát vàng

Trên đây MT Gold Art gợi ý tới món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học bạn hi vọng sẽ khiến người bạn đi xa cảm nhận được lời chúc may mắn, thành công mà bạn dành tặng họ. Cám ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ MT Gold Art.

Xem thêm: Bạn biết gì về ý nghĩa của việc tặng quà giáng sinh

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *