Blog Quà

3 món quà tặng tân gia cao cấp đáng chiêm ngưỡng nhất

3 món quà tặng tân gia cao cấp đáng chiêm ngưỡng nhất

09/06/2018

3 món quà tặng tân gia cao cấp đáng chiêm ngưỡng nhất

Quà tặng tân gia cao cấp được biết đến như một “thông lệ” quen thuộc trong các dịp tân gia, ăn mừng nơi ở mới. Trước sự phát triển của thị trường quà tặng hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm kiếm được một quà tặng ý nghĩa cho dịp này. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những món quà vừa giá trị mà lại vừa thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp riêng của bạn. Bạn đang băn khoăn về vấn đề này? Hãy để MT Gold Art “hiến kế” cho bạn một vài sản phẩm giúp mang dấu ấn cho riêng bạn!

Mục lục

Tranh hoa sen dát vàng 24k: Quà tặng tân gia cao cấp, tinh tế

Quà tặng tân gia cao cấp với tranh ngựa chiến thắng dát vàng

Quà tặng tân gia cao cấp, tinh tế với tượng chim Hạc

quà tặng tân gia cao cấp

Tranh hoa sen là quà tặng tân gia cao cấp mang ý nghĩa sự thanh khiết, bình dị

Tranh hoa sen dát vàng 24k: Quà tặng tân gia cao cấp, tinh tế

Hoa sen vốn được tôn vinh là loài hoa mang vẻ đẹp bình dị, thanh cao và thuần khiết. Loài hoa được sinh ra từ trong bùn đen nhưng vẫn tỏa ra hương thơm ngào ngạt làm say lòng người. Chính vì sợ kết tinh của vẻ đẹp thanh khiết, thần thái trong trẻo, thanh khiết mà những hình ảnh về loài hoa này luôn mang được ý nghĩa vô cùng lớn. Không chỉ đi vào trong thơ ca, nhạc họa. Tranh hoa sát vàng cũng là một trong những quà tặng tân gia cao cấp hàng được yêu thích hiện nay.

Nếu gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà vươn lên từ nghèo khó để xây dựng nên cơ nghiệp khang trang, thì việc bạn tặng một bức tranh hoa sen dát vàng thực sự tuyệt vời. Điều này không những tượng trưng cho phẩm chất kiên cường, vượt lên gian khó mà còn thể hiện gia chủ là người có nhân cách, đáng quý và thuần khiết, mãnh mẽ như loài sen thanh cao.

quà tặng tân gia cao cấp

Tranh ngựa là quà tặng tân gia cao cấp mang lời chúc tốt lành nhất dành cho gia chủ

Quà tặng tân gia cao cấp với tranh ngựa chiến thắng dát vàng

Trong phong thủy, con ngựa luôn gắn liền với hình ảnh những người anh hùng kiệt xuất. Loài ngựa là biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên cường, tài lộc và may mắn. Trong kinh doanh, tranh ngựa gợi lên sự nhanh nhạy, thăng tiến tiền tài, địa vị, mua may bán đắt. Trong gia đình, tranh ngựa dát vàng là biểu trưng cho sự cầu bình an, công danh và tài lộc đầy nhà. Ngoài ra, sở dĩ tranh ngựa chiến thắng được lựa chọn là quà tặng tân gia cao cấp hàng đầu chính là do yếu tố phong thủy. Ngựa chiến thắng là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, vượt khó kiên cường. Đây chính là lời chúc tốt lành nhất dành cho gia chủ trong nhà tân gia.

Quà tặng tân gia cao cấp, tinh tế với tượng chim Hạc

quà tặng tân gia cao cấp

Chim Hạc chính là quà tặng tân gia cao cấp mang ý nghĩa về hạnh phúc gia đình

Chim Hạc vốn được xem là Nhất Phẩm Điểu. Bởi đây là loài “linh vật” bất tử của tất cả các loài chim. Chim Hạc là loài chung thủy, luôn yêu thương nhau. Do đó, loài chim này là biểu tượng cho tình yêu, cho hạnh phúc lứa đôi vuông tròn. Vậy nên người ta tin rằng, tranh chim Hạc chính là trong những món quà tặng tân gia cao cấp, tinh tế nhất. Nó thay cho lời chúc tốt lành nhất, cho những ước mong về một cuộc sống bình an, sức khỏe, hạnh phúc viên mãn trọn đời.

Trên đây chỉ là những món quà tặng tân gia cao cấp và ý nghĩa được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp, ý nghĩa, hãy tham khảo tại MT Gold Art theo địa chỉ : https://mtgoldart.vn/. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến những lời chúc tốt lành và những điều may mắn nhất cho mỗi gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến MT Gold Art:

CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline:  090 696 1234

Website: https://mtgoldart.vn/

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

 

Viết bình luận: