Chinh phục lòng người với những món quà tặng cao cấp đầy tinh tế

Món quà tặng cao cấp không đơn thuần chỉ là một hành động thể hiện sự trân trọng hay tri ân dành cho một khách hàng hay doanh nghiệp. Chọn quà tặng cao cấp tặng sếp nam, sếp nữ, sinh nhật, valentine, bạn trai , bạn gái, quà vip, ..v..v.. Trong cuộc sống và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại để có thể “cầu người”, tạo dựng niềm tin trong lòng đối tác, khách hàng tiềm năng, chúng ta cần phải có những hành động cho đi thiết thực. Biết cách lựa chọn những món quà tặng cao cấp, mang những thông điệp ý nghĩa và đặc biệt là phải phù hợp với đối tượng người nhận sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục lòng người.

Mục lục
Tặng quà tặng cao cấp – Cho đi để nhận về nhiều hơn nữa

“Cho” nhiều không bằng “cho” tinh tế

TRỌNG

NGHĨA

TÂM

Quà tặng cao cấp đáp ứng được 3 yếu tố TRỌNG – NGHĨA – TÂM

Quà tặng cao cấp - biểu trưng thuyền buồm thuận buồm xuôi gió

Quà tặng  cao cấp, hàm nghĩa tốt đẹp giúp chinh phục lòng người

>>>> Xem thêm bài viết: Quà tặng cao cấp trao tay – thay ngần câu chúc tốt đẹp

Tặng quà tặng cao cấp – Cho đi để nhận về nhiều hơn nữa

Cách tốt nhất để chúng ta đạt được một điều gì đó chính là biết cách cho đi. Sự cho đi không chỉ mang tính hình thức mà phải cho đi bằng tất cả sự trân trọng và dùng tấm lòng thành của chính bản thân mình. Có như vậy, người nhận mới cảm thấy điều mà họ nhận được từ chúng ta là thứ đáng giá, không thể mua được bằng tiền. Chỉ có sự cho đi bằng tất cả cái Tâm ấy thì món quà gửi trao mới thật sự độc nhất và khiến cho người nhận thật sự trân trọng, xem như một món báu vật vô giá.

quà tặng cao cấp - tranh hoa sen dát vàng

Quà tặng ý nghĩa thay ngàn lời nói hay

Hãy thử nghĩ xem, bạn đã tặng cho đối phương một món quà tặng đầy ý nghĩa và chính bản thân họ thực sự nâng niu, trân trọng món quà như bảo vật thì liệu rằng bạn có nhận được lợi ích gì không?

Tất nhiên rồi, thậm chí còn nhiều hơn những gì mà bạn đã cho đi. Những giá trị mà bạn nhận về cho mình là một mối quan hệ khăng khít, tốt đẹp; một đối tác hay khách hàng tiềm năng; niềm tin, sự trân trọng của đối phương dành cho bạn và rất nhiều lợi ích lâu dài khác mà chắc chắn không thể nào có thể lấy vật chất ra để đong đếm được.

>>> Xem thêm bài viết : Chọn quà tặng ý nghĩa và tinh tế có khó như bạn nghĩ?

“Cho” nhiều không bằng “cho” tinh tế

Không phải ai cũng có thể hiện thực hóa câu châm ngôn “cho đi để nhận lại”. Bởi vì cách mà chúng ta cho đi còn quan trọng hơn nhiều thứ mà chúng ta sẽ cho đi là gì.

Quà tặng cao cấp không đơn thuần chỉ là vỏ bọc hào nhoáng, tặng phẩm đắt tiền thuộc hàng xa xỉ hay thuộc hàng của hiếm trên đời. Một món quà tặng giá trị thực sự phải hội tụ đủ 3 yếu tố cốt lõi đó là: TRỌNG – NGHĨA – TÂM

linh vật dát vàng - quà tặng cao cấp

Linh vật dát vàng – quà tặng phong thủy ý nghĩa

TRỌNG

“Trọng” ở đây chính là “sang trọng” hay còn được hiểu là “trọng tâm”. Người nhận quà sẽ ngay lập tức cảm thấy bản thân mình được nâng niu, trân trọng và có vị trí cao trong lòng người tặng khi nhìn vào món quà.

Một món quà sang trọng, tinh tế về mặt hình thức sẽ thể hiện được con người và tính cách của người tặng quà. Đồng thời, cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng là bước đệm để kích thích trí tò mò của đối phương khám phá tiếp giá trị của món quà nhận được.

bộ bình ly sứ phale uống rượu cao cấp - quà tặng

Bộ bình ly sứ phale uống rượu cao cấp swarovsky – quà tặng cao cấp

Mặc dù vậy, món quà dù có được chăm chút về hình thức đến đâu nhưng tặng không đúng trọng tâm chủ để hay không phù hợp với giới tính, chức vụ, nghề nghiệp của đối tượng được tặng thì giá trị nhận về cũng bằng không.

Bởi vậy, quà tặng cao cấp ngay từ ban đầu cần đáp ứng được yếu tố sang trọng và đi đúng trọng tâm chủ đề, đối tượng hướng đến thì mới có cơ hội tạo dựng những hiệu quả tiếp theo.

NGHĨA

“Nghĩa” ở đây chính là “ý nghĩa” của món quà tặng. Bạn không cần phải tặng một món quà quá đắt tiền gây lãng phí hoặc vượt quá khả năng tài chính của bản thân. Hãy chọn một món quà vừa đủ giá trị nhưng lại thể hiện được những ý nghĩa nhân văn tốt đẹp và có khả năng luôn bên cạnh đồng hành cùng người nhận quà trên mọi chặng đường.

Nếu tặng quà cho đối tác, doanh nghiệp thì những món quà tặng cao cấp, ý nghĩa như Tranh phong thủy dát vàng hay Tượng linh vật mang ý nghĩa cầu tài, chiêu lộc là những món quà phù hợp nhất. Không cần phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn nhưng bạn vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với đối phương về những món quà tâm linh đầy ý nghĩa may mắn như vậy.

TÂM

“Tâm” ở đây chính là “tấm lòng” của người tặng quà. Đối tác, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ rất quan tâm đến ý nghĩa của món quà mà họ được nhận. Món quà càng để lại cho họ ấn tượng mạnh mẽ, càng khiến họ để tâm đến bạn. Đây là cách vô cùng thông minh để bạn đi vào lòng người một cách nhanh và sâu nhất.

Hãy yên tâm rằng, người nhận quà chắc chắn sẽ cảm nhận được cái tâm, cái tình của bạn đặt vào món quà tặng gửi đến họ. Chỉ cần bạn dành thời gian tìm kiếm những quà tặng cao cấp, ý nghĩa, phù hợp với đối tượng sẽ tặng quà và thêm một chút tinh tế nữa thì không có lý do gì người nhận quà không nhận ra được những ẩn ý đằng sau món quà của bạn cả.

>>> Xem thêm bài viết : Quà tặng độc đáo – Thương hiệu MT Gold Art

Quà tặng cao cấp đáp ứng được 3 yếu tố TRỌNG – NGHĨA – TÂM

Như đã phân tích, đánh giá ở trên, nếu bạn muốn tạo dựng được những mối tâm giao bền vững, tốt đẹp và nhận về cho mình những lợi ích dài lâu ở người khác thì bạn phải biết cách cho đi một cách thật tinh tế.

Quà tặng cao cấp phong thủy chính là một trong những tặng phẩm thay cho lời muốn nói để chúng ta dễ dàng gửi đi những thông điệp, tình cảm và mong muốn của bản thân đến đối tượng nhận quà.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng / mạ vàng 24k

Trong kinh doanh, thương mại, những món tặng phẩm mang yếu tố tâm linh và phong thủy tốt đẹp thường rất được lòng các vị doanh nhân, doanh nghiệp chiến lược. Bởi vì, trên thương trường khốc liệt, đầy may rủi thì yếu tố may mắn là điều mà bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng cầu mong.

MT GOLD ART là đơn vị chuyên về các sản phẩm Tranh phong thủy dát vàng 24k; Tượng linh vật vàng lá và các tặng phẩm phong thủy với đa dạng các chủ đề về: Văn hóa, thiên nhiên, thịnh vượng, tài lộc, hạnh phúc,…

quà tặng cao cấp - đĩa ngọc cá chép hoa sen dát vàng

Đĩa ngọc đắp cá chép hoa sen dát vàng – quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp

Quà tặng cao cấp MT GOLD ART đáp ứng được 3 yếu tố về: TRỌNG – NGHĨA – TÂM giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác, khách hàng của mình. Qua đó tạo bước đệm để bạn và đối phương phát triển các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, cùng nhau chia sẻ những giá trị dài lâu.

Sản phẩm quà tặng phong thủy của thương hiệu MT GOLD ART sử dụng hình ảnh những linh vật thiêng liêng của nền văn hóa Á Đông được chế tác tinh xảo, phủ lớp vàng lá 24k cao cấp. Mỗi một linh vật đều mang ý nghĩa chiêu tài lộc và mang lại may mắn phù hợp với từng đối tượng hướng đến.

Các sản phẩm Tượng linh vật độc đáo của MT GOLD ART có thể kể đến như là: Tượng ngựa chiến thắng; tượng đại bàng dát vàng 24k; tượng hoàng kim tuất; tượng cá rồng dát vàng;…

tượng rông phong thủy dát vàng - quà tặng cao cấp

Quà tặng phong thủy cao cấp Tượng rồng dát vàng 24k

Ngoài ra, các sản phẩm Tranh phong thủy treo tường hoặc để bàn mạ vàng cao cấp 24k của thương hiệu MT GOLD ART với đa dạng các chủ đề may mắn, tài vượng như:  Tranh thuyền buồm hoa mai; tranh bát mã dát vàng; tranh cá chép hoa sen dát vàng; tranh ngựa chiến thắng dát vàng 24k;… cũng là những món quà tặng cao cấp thể hiện những hàm ý tốt đẹp, cầu tài, chúc tụng may mắn trên con đường công danh để bạn gửi đến những đối tác, khách hàng tiềm năng của mình.

tranh thuyền buồm hoa mai - quà tặng cao cấp

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng – sang trọng, tinh tế, ý nghĩa

MT GOLD ART tạo ra các sản phẩm quà tặng cao cấp cho cá nhân, doanh nghiệp với đa dạng chủ đề và dịp tặng phù hợp dành cho mọi đối tượng. Sản phẩm của thương hiệu MT GOLD ART không chỉ cao cấp về mặt hình thức, mà còn chứa đựng những giá trị về mặt ý nghĩa và đặc biệt là giá cả rất phù hợp với túi tiền của khách hàng, doanh nghiệp.

cửa hàng quà tặng cao cấp

Bạn muốn chinh phục lòng người, gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng họ và mong muốn những giá trị hợp tác đôi bên dài lâu nhưng không biết nên tặng món quà như thế nào cho tinh tế?

Bạn ở tphcm, hà nội, hay bất cứ tỉnh thành trong cả nước : khi bạn cần món quà tặng tặng : sếp nam, sếp nữ, doanh nhân hay khách hàng vip chúng tôi sẽ luôn phục vụ bạn tận tình.  Bạn là doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm về quà tặng tại đây

Đừng lo lắng! Hãy để MT GOLD ART tư vấn giúp bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

MT GOLD ART:

ADDRESS: 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 090.696.1234

WEBSITE: mtgoldart.vn

Facebook:  Quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *