Món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân

Món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân thể hiện tình cảm thiêng liêng cao cả, sự gắn kết lâu bền của các mối quan hệ. Cùng tham khảo một số sản phẩm đặc biệt dành riêng cho người bạn mình qua chia sẻ của MT Gold Art sau đây.

Món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân

Tại MT Gold Art, mỗi món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân đều được trau chuốt tỉ mỹ về hình thức và thiết kế. Sản phẩm vừa có giá trị về mặt vật chất vừa mang thông điệp như lời cầu chúc những điều tốt đẹp nhất gửi đến bạn bè.

  1. Tranh Cá Chép Hoa Sen dát vàng Quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân

Bức tranh có kích thước 27x34cm hài hòa màu sắc, chi tiết sang trọng và tinh tế được dát vàng 24k. Hoa sen biểu tượng cho sự dư dả, cá chép là sự kiên trì, cao quý, thiêng liêng trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Tranh cá chép hoa sen dát vàng là món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân với hàm ý mong muốn sự thăng tiến trong công danh và tài lộc dồi dào cho người được tặng.

Món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân

Món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân

Đôi cá vàng cùng hương vị thiên nhiên mang đậm bản sắc dân tộc sẽ rất phù hợp và đầy ý nghĩa tặng bạn thân người ngoại quốc. Cũng giống như đôi bạn bên nhau hạnh phúc, dù xa nhau vẫn nhớ nhau không kể thời gian hay địa điểm.

  1. Bút Vàng Lá 24K – Món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân

Một trong những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân mà nhiều người ưa chuộng là bút vàng lá 24k. Người làm nghề nghiệp liên quan đến viết lách như nhà báo, nhà văn, giáo viên, doanh nhân, người làm chính trị,… thì đây sẽ là người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp.

Sử dụng chiếc bút làm món quà sinh nhật cho bạn thân không chỉ thể hiện sự quan tâm cho đối phương mà còn chứng tỏ bạn là người có hiểu biết. Thiết kế công phu bởi chất liệu quý bền đẹp, mỗi người cũng có thể yêu cầu in khắc logo lên hộp hoặc trên thân bút, nắp bút để lưu lại kỷ niệm với tri kỷ của mình.

  1. Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn – quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân

Quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân không thể thiếu Tranh chim công hoa mẫu đơn. Loài chim được người đời coi trọng kết hợp với bậc mẫu nghi trong các loài hoa – quyền uy và quý phái. Món quà để tri ân người đã cùng mình vượt qua những khó khăn, thử thách.

Món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân

Tranh chim công hoa mẫu đơn – món quà ý nghĩa tặng bạn thân

Tranh chim công hoa mẫu đơn được sản xuất từ những người thợ chuyên nghiệp thực hiện trên chất liệu vàng 24k cao cấp. Các khâu đều được kiểm tra cẩn thận tạo ra tuyệt phẩm mới lạ, độc đáo để trưng bày trong nhiều không gian nội thất giúp tình bạn thăng hoa và trọn vẹn.

Khi mua quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân tại MT Gold Art, mỗi người có thể an tâm về chất lượng và thông điệp. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận chế tác sản phẩm theo yêu cầu truyền tải phong cách cá nhân đến những người mà bạn yêu thương, quý trọng.

Xem thêm: Chọn quà tặng ý nghĩa cho bạn thân vào dịp đặc biệt

MT Gold ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 322 Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Website: http://MTGoldArt.vn

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Email: MTGoldArt@gmail.com

Hotline: 090 696 1234mon-qua-sinh-nhat-y-nghia-tang-ban-than

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay