Blog Quà

LY VANG PHA LÊ VÀNG LÁ 24K

LY VANG PHA LÊ VÀNG LÁ 24K

18/09/2017

Trước đây rượu vang là một sản phẩm ở phương tây, sau đó được du nhập về Việt Nam và trở thành sản phẩm rượu ngoại được ưa chuộng ở Việt Nam. Rượu vang là sản phẩm có cồn và được lên men từ nước nho hoặc từ các loại hoa quả khác. Rượu vang có lịch sử phong phú hàng ngàn năm, nhờ sự sáng tạo và bàn tay của con người mà quy trình sản xuất rượu vang ngày càng được hoàn thiện hơn.

Rượu vang được ví như là một thức uống dành cho giới quý tộc bởi sự đặc biệt của nó. Để thưởng thức vị ngon rượu vang, người thưởng thức phải vận dụng 3 giác quan: thị giác, khứu giác, vị giác. Và để vị ngon của rượu vang có thể trọn vẹn và được nâng tầm đẳng cấp thì cần đến những chiếc ly vang pha lê vàng lá 24k.

ly vang pha lê vàng lá 24k

Ly vang pha lê vàng lá 24k

Sự kết hợp của ly pha lê vàng lá 24k và rượu vang làm tôn nên vẻ đẹp, sự quý phái và giá trị trong mỗi ly rượu. Tùy vào từng loại rượu vang mà thực khách có thể sử dụng những thiết kế khác nhau của ly pha lê. Khi thực khách cầm trên tay ly vang pha lê vàng lá 24k và lắc nhẹ sẽ làm cho những lá vàng trong lớp dung môi đặc biệt di chuyển lên xuống nhẹ nhàng, thanh thoát tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp.

ly vang pha lê vàng lá 24k

Ly vang pha lê vàng lá 24k

Nhân các dịp lễ tết, sự kiện, rượu vang và ly vang pha lê vàng lá 24k không chỉ là món quà giá trị mà còn là lựa chọn thông thái đối với những người đem biếu. Đối với những người được biếu thì giá trị của của bộ quà tặng này chỉ là một phần. Còn một phần nó nằm sở sự thể hiện đẳng cấp của người sở hữu nó.

Quatangvang.vn nơi cung cấp những chiếc ly vang pha lê vàng lá 24k sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất. Khi tìm đến với Quatangvang.vn các bạn sẽ giới thiệu, được chiêm ngưỡng và được sở hữu những sản phẩm ly pha lê được sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Viết bình luận: