Blog Quà

LY PHA LÊ ĐÚC VÀNG LÁ 24K Ở HÀ NỘI MUA Ở ĐÂU?

LY PHA LÊ ĐÚC VÀNG LÁ 24K Ở HÀ NỘI MUA Ở ĐÂU?

18/09/2017

Rượu vang được coi là một loại thức uống dành cho giới quý tộc. Ly pha lê đúc vàng lá 24k là sự kết hợp hoản hảo cùng với rượu vang tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp trong mỗi bữa tiệc. Quatangvang.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn những chiếc ly pha lê đúc vàng lá 24k ở Hà Nội để phù hợp với từng loại rượu vang hảo hạng.

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Đặc điểm cơ bản của những chiếc ly pha lê đúc vàng 24k là chân cao, thân bầu và miệng ly rộng.

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Khi chọn ly, điều đầu tiên bạn thấy ở chiếc ly pha lê đúc vàng lá 24k là độ trong suốt, sáng bóng. Những chiếc ly pha lê tưởng chừng như đơn giản nhưng chính nó lại làm tôn lên giá trị của loại rượu vang bạn đang thưởng thức. Ngược lại nếu chiếc ly pha lê hoa văn, màu sắc sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của rượu và sự đánh giá chúng.

Tiếp đến là chất liệu của những chiếc ly pha lê đúc vàng lá 24k. Pha lê là loại có khả năng chịu lực cao, độ dày của thành ly được thiết kế vừa phải. Lá vàng 24k được đúc trong phần chân ly trong một lớp dung môi đặc biệt. Sự pha trộn của Pha lê và vàng lá 24k làm tạo nên sự khác biệt cho người thưởng thức.

Các bạn sẽ dễ dàng nhận ra những chiếc ly pha lê đúc vàng lá 24k ở Hà Nội của Quatangvang.vn thường là những chiếc ly pha lê có chân đế cao nhằm hạn chế hơi ấm từ lòng bàn tay tác động làm ảnh hưởng hương vị rượu vang.

Kích thước lớn của phần thân những chiếc ly pha lê đúc vàng lá 24k để bạn có thể rót đủ lượng rượu cần thiết, lắc nhẹ ly và thưởng thức mùi vị của rượu vang. Đối với rượu vang đỏ thường sẽ sử dụng những chiếc ly pha lê có dung tích lớn hơn những chiếc ly pha lê của rượu vang trắng.

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Việc chọn loại ly pha lê sao cho phù hợp với từng loại rượu vang sẽ khiến cho việc bạn thưởng thước mùi vị của rượu đạt trình độ đẳng cấp hơn. Hãy đến với Quatangvang.vn để lựa chọn cho mình những chiếc ly pha lê đúc vàng lá 24k ở Hà Nội phù hợp với loại rượu vang bạn đang sở hữu.

Viết bình luận: