Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn dành cho chàng

lời chúc tình yêu cho nàng

Những lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau luôn chứa đựng nhiều tâm trạng của các cung bậc cảm xúc. Hãy dành tặng cho chàng những lời chúc kỷ niệm nhân ngày đặc biệt của hai bạn sắp đến.

Xem thêm:

31+ món quà tặng nàng ngày valentine cực ý nghĩa, cực chất. Kem theo những lời chúc ý nghĩa

101+ Món quà tặng nàng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2019

Những lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau hay nhất

  1. Gửi anh, tình yêu của em! Em muốn nói với anh rằng cả cuộc đời cả em chỉ yêu mình anh, trong sâu thẳm trái tim em luôn dành chỉ riêng anh. Hãy bên nhau trọn đời anh nhé!
  2. Trong vòng tay của anh, em thấy tình yêu. Trong đôi mắt anh, em thấy được tương lai hai đứa. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn dành cho chàng 1

Cùng gửi lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau đến nửa kia của mình

  1. Anh ơi. Nếu biển là dành cho em, thì sóng chính là anh. Bầu trời kia là em thì chính anh là những vì sao lấp lánh. Chúng mình cùng nhau san sẻ thế giới. Em nguyện tất cả mọi thứ chỉ dành cho anh, chỉ mình anh.
  2. Cảm ơn anh đã dành 365 ngày bên em, cho em những kỷ niệm đẹp, hạnh phúc ngập tràn. Hãy bước tiếp cùng em 365 ngày của chục năm nữa nhé. Yêu anh!
  3. Hôm nay tròn 1 năm yêu nhau, em chỉ muốn gửi đến anh những lời chúc kỷ niệm ngày yêu của hai đứa. Em tin tình yêu chúng ta sẽ mãi mặn nồng như ngày đầu mới yêu.
  4. Nếu thượng đến chỉ cho em một ngày để sống. Em nguyện dành ngày đó ở bên anh, yêu anh thật nồng nà, hạnh phúc. Có phải em ngốc quá không anh? Nhưng trong tình yêu thì trái tim này luôn dành cho anh.
  5. Chàng khờ của em. Em biết, con đường phía trước luôn chông gai thử thách với hai đứa, nhưng em tin chúng mình sẽ vượt qua mà phải không anh? Chúc cho tình yêu của em và anh luôn chảy bỏng, hạnh phúc đến ngày thành hôn. Em tin những lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau hai đứa sẽ thành hiện thực.

Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn dành cho chàng 2

Kỷ niệm 1 năm yêu nhau bằng những lời nói ngọt ngào

Nhiều khi em tự hỏi mình rằng mai này chúng ta còn bên nhau và yêu nhau như bây giờ không? Nhưng em luôn tin vào anh, vào tình yêu của chúng ta. Anh có nghĩ giống em không?

Người thương của em, thời gian qua chắc anh phải lo lắng nhiều lắm đúng không? Em xin lỗi, nhiều khi em bướng bỉnh, không nghe lời anh. Em biết anh giận em nhiều lắm, nhưng vì thương yêu em nên anh không luôn nhường nhịn. Cám ơn anh nhiều vì luôn yêu em, bên em.

Hôm nay tình yêu ta tròn một tuổi, em mong mình sẽ cùng nhau đón nhiều ngày kỷ niệm như vậy nữa. Luôn yêu em, thương em, nhường nhịn em như vậy nhé. Cùng gửi những lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau 1 năm đầy hạnh phúc của hai đứa mình, anh nhé!

Anh yêu, mặc dù anh không đẹp trai, không giàu có… nhưng em vẫn yêu anh không vì lý do nào cả. dù trên trái đất này có 8 tỷ người thì em vẫn chỉ yêu mỗi anh, không ai thay thế được anh cả.

Hôm nay tròn 1 năm bên nhau, em không biết phải tặng anh món quà gì. Em chỉ biết dành những lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau của đứa mình đến anh thôi. Cám ơn anh đã xuất hiện, che chở và luôn bên em. hãy năm tay nhau đến cuối đường anh nhé!

Xem thêm:  Stt kỉ niệm 6 tháng yêu nhau dành cho nàng)

Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn dành cho chàng
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay