Blog Quà

Làm sao để phân biệt quà tặng pha lê cao cấp ở Hà Nội không có chì và chất lượng nhất?

Làm sao để phân biệt quà tặng pha lê cao cấp ở Hà Nội không có chì và chất lượng nhất?

09/10/2017

Quà tặng pha lê cao cấp là món quà phổ biến, thể hiện được tình cảm thanh khiết giữa người tặng và người được tặng. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay khi lựa chọn quà tặng pha lê vẫn rất hoang mang vì không biết làm sao để phân biệt pha lê thật với những loại được làm giả, làm nhái trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đọc cách phân biệt quà tặng pha lê cao cấp ở Hà Nội chất lượng và không có chứa chì. Đồng thời, đề xuất một địa chỉ cung cấp quà tặng pha lê uy tín lâu năm cho bạn đọc.

quà tặng pha lê cao cấp ở Hà Nội

Phân biệt quà tặng pha lê cao cấp

Làm sao để phân biệt quà tặng pha lê cao cấp ở Hà Nội không có chì và chất lượng nhất?

Pha lê có chứa nồng độ chì cao, đặc biệt là trong những sản phẩm như ly rượu, … nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ra những nguy hiểm khó lường cho sức khỏe con người. Câu hỏi làm sao để phân biệt pha lê có chứa chì hay không cũng trở nên khó khăn hơn do sự tinh vi của nhiều đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo một vài cách phân biệt dưới đây.

Pha lê được xem là tinh khiết khi không có bất kì một sớ sọc nào xuất hiện, với độ sáng hoàn toàn tinh khiết. Đặc biệt hơn nữa khi ánh sáng chiếu vào, các góc cạnh của pha lê sẽ tán sắc tạo nên hình ảnh 7 sắc cầu vồng cực đẹp. Đây là điều không thể có ở pha lê kém chất lượng và chứa tạp chất.

Thêm Vào đó, khi mua pha lê tại những địa chỉ uy tín, bạn cũng sẽ được xác nhận đã mua loại quà tặng pha lê không chứa chì và những tạp chất khác. Qua đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu loại quà tặng pha lê cao cấp tinh khiết nhất.

quà tặng pha lê cao cấp ở Hà Nội

Bạn nên mua pha lê tại những địa chỉ uy tín để nhận được loại có chất lượng tốt nhất

Nếu bạn đọc vẫn đang phân vân không biết phải lựa chọn địa chỉ cung cấp quà tặng pha lê cao cấp ở Hà Nội như thế nào, đừng quên tham khảo những sản phẩm tại quatangvang.vn. Đây là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, với quy mô sản phẩm đa dạng và chất lượng được đảm bảo tối đa. Hãy liên hệ ngay với mtgoldart.vn để được tư vấn thêm về những sản phẩm của công ty.

Viết bình luận: