Gợi ý về các món quà tặng phong thủy Hà Nội – Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn

Vật phẩm phong thủy không chỉ để bày biện cho đẹp, mỗi biểu tượng đều có những công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng. Dưới đây, Quatangvang.vn sẽ gợi ý cho bạn một số món quà tặng phong thủy Hà Nội bạn có thể lựa chọn nhé

Gợi ý một số món quà tặng phong thủy Hà Nội với ý nghĩa lớn

+ Cá chép hóa Rồng

Theo truyền thuyết, vào một năm nọ, tiết trời gặp nạn hạn hán vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa cho nhân gian, Ngọc Hoàng tổ chức một cuộc thi Rồng nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Và tổ chức 3 kỳ thi, mỗi kỳ thì một con vật phải vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, và phát triển vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng. Và sau rất nhiều thử thách thì cá chép đã đạt được ước vọng: Hóa Rồng cứu độ nhân gian.. Bởi vậy quà tặng phong thủy hình cá chép đem đến hi vọng về sự vượt qua thử thách để đến với những thành công viên mãn trong tương lai.

+ Thuyền buồm

Thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong mọi hoạt động kinh doanh. Nó tượng trưng cho gió và mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tmột cách thành công và thu được nhiều lợi nhuận. Vì vậy, có thể xem, thuyền buồm là một món món quà tặng phong thủy Hà Nội hết sức được ưa chuộng hiện nay

quà tặng phong thủy Hà Nội

+ Quả cầu phong thủy pha lê dát vàng

Quả cầu phong pha lê dát vàng là biểu tượng của trí tuệ và mọi điều may mắn nhất. Dân gian truyền miệng rằng, quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh, tài lộc, và đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ cũng như mọi sự bế tắc trong công việc.

Quả cầu phong pha lê dát vàng mang cát khí của mạng Thổ. Vì thế quả cầu phong pha lê dát vàng là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy mọi việc làm tốt hơn.

quà tặng phong thủy Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về quà tặng phong thủy hà nội thì quý khách hàng hay các doanh nghiệp quan tâm có thể truy cập ngay tại trang web: http://quatangvang.vn/ để có sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay