Blog Quà

Đồ pha lê vàng lá 24K sang trọng, đẳng cấp

Đồ pha lê vàng lá 24K sang trọng, đẳng cấp

21/09/2017

Các sản phẩm quà tặng đặc biệt dành cho giới doanh nhân, các sếp lớn, các đối tác kinh doanh, những người thân trong gia đình,… đem lại sự sang trọng, đẳng cấp thường được phần lớn các khách hàng lựa chọn là những sản phẩm đồ pha lê vàng lá 24K.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm đồ pha lê vàng lá 24K để các khách hàng chọn lựa như cốc ống, cốc uống rượu mạnh, bình chắt rượu vang,… làm thành những món quà đẳng cấp, tinh tế nhất.

Các sản phẩm đồ pha lê vàng lá 24K

Những sản phẩm đồ pha lê vàng lá 24K được Quà tặng vàng bày bán luôn đem lại sức hút đặc biệt cho các khách hàng của mình với thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp mắt, đem lại cảm giá sang trọng, đằng cấp cho cả người tặng và người sử dụng. Các sản phẩm được kể đến như:

Cốc uống rượu mạnh: có đường mỹ thuật vẽ tay tinh tế, có giấy chứng nhận, hộp đẹp sang trọng,…

Đồ pha lê vàng lá 24K

Cốc uống rượu mạnh pha lê vàng lá 24K sang trọng

Ly Champagne:  là sản phẩm cao cấp khảm vàng với chiều cao 25,5cm, có giấy chứng nhận, hộp đẹp, đường nét khảm vàng tinh tế, sang trọng và đẹp mắt,…

Quả cầu phong thủy: là sản phẩm đúc vàng cao cấp, đế pha lê hoặc gỗ, có giấy chứng nhận, hộp đẹp, là sản phẩm mang tính chất phong thủy cho người sử dụng,…

Đồ pha lê vàng lá 24K

Đồ pha lê vàng lá 24K đem lại sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế

Với các sản phẩm đồ pha lê vàng lá 24K, người tặng sẽ thể hiện được thành ý và sự tinh tế của mình qua những món quà tặng đặc biệt này. Và người được tặng sẽ thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng của mình khi sử dụng sản phẩm, thiết đãi các đối tác, khách quý,… và họ sẽ nhớ đến người tặng mỗi khi sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm mạ vàng luôn biến không gian xung quanh trở nên sang trọng, lịch lãm hơn. Chúng tôi, Quà tặng vàng sẽ giúp các quý khách hàng đến với những món quà tặng sang trọng này chỉ với một bước đơn giản là truy cập trang web www.quatangvang.vn để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng với giá cả hợp lý nhất.

Viết bình luận: