Blog Quà

Cốc uống rượu mạnh ở Hà Nội chất lượng cao

Cốc uống rượu mạnh ở Hà Nội chất lượng cao

25/09/2017

Có nhiều người cho rằng, chỉ cần chọn lựa loại rượu cao cấp, hạng sang để thưởng thức là đã quá tuyệt vời để chứng tỏ đẳng cấp thời thượng của mình rồi. Thế nhưng, nếu rượu ngon mà thiếu bạn hiền thì men rượu cũng trở nên nhạt nhẽo theo. Oử đây chúng tôi muốn nói đến “bạn hiền” được ví von như chiếc cốc uống rượu mà sử dụng không phù hợp, không xứng tầm thì lại ngược tác dụng. Cũng bởi vì lý do đó mà việc chọn cốc uống rượu mạnh ở Hà Nội cũng trở thành một vấn đề đáng quan tâm của những ai hay thưởng thức loại rượu mạnh này. Chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết lựa chọn loại cốc uống rượu phù hợp với từng loại rượu mạnh, vì rượu mạnh đang là thức uống được nhiều người lựa chọn.

Cốc uống rượu mạnh ở Hà Nội

Các loại cốc uống rượu mạnh ở Hà Nội 

Ly uống rượu vodka: để có thể thưởng thức hương vị cay nồng đặc biệt của rượu vodka, các bạn nên chọn loại cốc không chân,  có góc cạnh, miệng cốc có hình dạng như óng khói, có thể cầm trọn trong lòng bàn tay.

Ly rượu whisky: Dòng cốc uống rượu mạnh ở Hà Nội phải được chế tác từ chất liệu pha lê trong suốt với thiết kế kiểu dáng đơn gian và có nhiều góc cạnh giúp tạo độ sáng, sang trọng cho bộ ly. Với chất liệu này màu sắc của rượu được phản chiếu đẹp và hấp dẫn hơn giúp không chỉ kích thước người thưởng thức ở vị giác mà còn ở thị giác. 

Cốc uống rượu mạnh ở Hà Nội

Ly Cognac:  mẫu cốc uống rượu mạnh có hình dạng bầu tròn đang rất được phổ biến trên khắp thế giới khi thưởng thức loại rượu Cognac. Cốc uống rượu dạng thân bầu làm cognac tỏa hương dịu làm kích thích giác quan và tăng thêm độ thơm ngon cho món rượu. Và mẫu ly thường là chân ngắn, thành ly mỏng để phô được nét đẹp màu sắc rượu.

Không chỉ được sử dụng để thưởng thức rượu mạnh, bộ cốc uống rượu cao cấp của Quatangvang.vn còn là vật trang trí sang trọng trong gia đình và là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, bạn bè.

Viết bình luận: