Blog Quà

Cốc pha lê uống rượu mạnh tại Hà Nội

Cốc pha lê uống rượu mạnh tại Hà Nội

25/09/2017

Những bữa tiệc cùng với cấp trên các đồng nghiệp với nhau trong cùng một doanh nghiệp chắc hẳn sẽ không thể thiếu rượu, đặc biệt là những loại rượu mạnh. Những chiếc cốc pha lê dùng để ướng rượu cũng phải hợp với đẳng cấp của loại rượu đó và tính chất của cả bữa tiệc nữa. Hôm nay, Quatangvang.vn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm cốc pha lê uống rượu mạnh tại Hà Nội giúp bạn có một bữa tiệc thật hoành tráng bên cạnh những người thân yêu nhất.

Cốc pha lê uống rượu mạnh tại Hà Nội

Cốc pha lê uống rượu mạnh tại Hà Nội

Rượu mạnh là loại rượu thường được dùng sau bữa ăn, mỗi lần rót chỉ khoảng 30cc, tránh cho người uống đặc biệt là những người lần đầu tiên mới tiếp xúc có cảm giác bị sốc. Ly cho các loại rượu mạnh thường có chân thấp và kích cỡ nhỏ, bụng rộng có miệng chúm lại hoặc loại chân vừa, thân nhỏ, miệng nhỏ hoặc không chân, hình trụ dày. Khi uống chú ý cách mà bạn nhấc ly rượu lên, xoay nhẹ ly để hơi ầm của ly thấm vào trong rượu. Sau khi rượu ấm lên, nhẹ nhàng nhấp từng chút để thưởng thức vị ngon của rượu. Nếu bạn đã có những kiến thức nhất định về ly uống rượu mạnh như vậy thì Quatangvang.vn xin gợi ý cho bạn bộ cốc pha lê uống rượu mạnh tại Hà Nội cao cấp nhập khẩu, có giấy chứng nhận chất lượng Vàng lá 24K, Phale không chì.

Cốc pha lê uống rượu mạnh tại Hà Nội

Bộ sản phẩm cốc pha lê được đúc từ vàng lá và được làm từ chất liệu pha lê kết hợp, thành cốc được đặc biệt trang trí các họa tiết hoa văn mang tính nghệ thuật cao, đáy cốc được đúc vàng lá. Cốc pha lê đúc vàng lá 24K thể hiện sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng. Ngoài ra vì là một sản phẩm quà tặng nên có thể in thương hiệu theo yêu cầu thiết kế. Bộ sản phẩm dùng làm quà tặng, quà biếu, quà thương mại, mừng khai trương tại các cơ sở doanh nghiệp, công ty.

Một người “sành” về các loại rượu mạnh luôn biết cách chọn cho mình những bộ cốc pha lê sao cho phù hợp với loại rượu ấy. Hãy đến với Quatangvang.vn để tìm mua cốc pha lê uống rượu mạnh tại Hà Nội dùng làm món quà tặng nhé.

facebook: quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Viết bình luận: