Blog Quà

Chọn quà tặng gì để biếu sếp và người thân bạn bè

Chọn quà tặng gì để biếu sếp và người thân bạn bè

03/07/2016

Chọn quà gì để tặng sếp, người thân, bạn bè là phù hợp nhất trong dịp tết này? Câu hỏi này luôn là vấn đề băn khoăn của mọi người. Rất đơn giản hãy đến với Mua quà tặng các bạn sẽ không phải mất công suy nghĩ hay trăn trở, chúng tôi có đội ngũ tư vấn cho các bạn nên chọn món quà nào là phù hợp nhất nhé!

Để tặng được những món quà ý nghĩa thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam mà thông qua đó còn gửi gắm được những thông điệp yêu thương tới những người thân trong gia đình. Trước đây chúng ta hay chọn những món quà tặng như mứt, rượu thì nay với đa dạng các sản phẩm như bát đựng mứt, ly uống rượu mạnh  pha lê đúc vàng 24k, ly để uống rượu vang mạ vàng 24k,… có thế tặng kèm cùng mứt và rượu.

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu”- có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu”- một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “ phong hầu” (phong chức tước)

Cùng với biểu tượng các linh vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thì biểu tượng khỉ với các tư thế khác nhau thể hiện ý nghĩa cát tường riêng. Nó có thể được tạo bởi nhiều chất liệu từ gỗ, ngọc, pha lê đến đúc đồng. Tuy nhiên, những mẫu khỉ phong thủy được mạ vàng 24k hoặc đúc từ vàng nguyên khối thì sang trọng, ý nghĩa và giá trị hơn cả. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất để tặng sếp trong năm 2016 và những người sinh năm thân.

Những bức tranh 3D mạ vàng 24k với hình ảnh phong phú, ý nghĩa về tinh thần và vật chất như hoa sen, hoa cúc, tranh vạn mã truy phong, tranh vạn sự như ý,…sẽ là món quà phù hợp để tặng, biếu.

Viết bình luận: