5 sai lầm phổ biến trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp

5 sai lầm phổ biến trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp tặng một món quà cho doanh nghiệp, đối tác thật giá trị với mong muốn bày tỏ sự chân thành và trân trọng của mình dành cho họ nhưng lại bị hiểu lầm tai hại về ý nghĩa của món quà hay chưa?

Tin vui cho bạn là không chỉ bạn là người duy nhất mắc phải trường hợp sượng sùng như vậy đâu. Rất nhiều người cũng đang mắc sai lầm trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp sao cho thật ý nghĩa mà không sợ gây sự phản cảm với người nhận. Sau đây là 5 sai lầm phổ biến nhất!

>>> Xem thêm bài viết về quà tặng doanh nghiệp : Tại Đây

  1. Quá chú trọng vào giá trị món quà

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tặng quà doanh nghiệp nên đề cao ý nghĩa của món quà hơn là giá trị tiền bạc

Nhiều người quan niệm rằng, quà tặng doanh nghiệp cao cấp phải là món quà có giá tiền thật cao. Có như vậy mới chứng tỏ được thành ý của mình với người nhận quà.

tranh thuyen buom thuan buom xuoi gio - qua tang doanh nghiep cao cap

Tuy nhiên, để chọn một món quà ý nghĩa, gửi trao những lời chúc và thông điệp tốt đẹp đến người nhận quà không chỉ nằm ở giá trị mệnh giá cao hay thấp của món quà. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp phải là món quà phù hợp với mục đích, hoàn cảnh và đối tượng hướng đến.

>>> Chọn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp

  1. Tặng sai mục đích

Sai lầm tai hại và dễ gây khó xử nhất chính là người tặng không tìm hiểu rõ về sự kiện và đối tượng mà mình sẽ tặng quà là ai. Dẫn đến món quà tặng tuy vô cùng đẳng cấp nhưng không mang lại hiệu quả về mặt ý nghĩa và thông điệp truyền đi.

tranh ngựa mã đáo thành công quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đặc biệt, quà tặng doanh nghiệp cao cấp cần được chú trọng về mặt ý nghĩa và mục đích của người tặng. Thông qua món quà, người nhận có thể cảm nhận được thành ý và những điều mà người tặng muốn gửi gắm.

tranh bat ma - qua tang doanh nghiep cao cap

Bạn không thể tặng một món quà quá giá trị cho doanh nghiệp nhân ngày khai trương, hay các ngày kỷ niệm của công ty vì nó còn liên quan đến chi phí của Doanh Nghiệp, nhưng cũng không thể chọn những món quà quá đơn giản.

Hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn những dòng sản phẩm tranh treo tường, để bàn dát vàng, mạ vàng 24k như: Tranh cá chép vượt vũ môn; Tranh cá chép hoa sen; Tranh mã đáo thành công… Vừa sang trọng, ý nghĩa và tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Đối tác vì sản phẩm tượng trưng cho doanh nghiệp sẽ luôn gắn bó cùng doanh nghiệp trong thời gian dài.

qua tang doanh nghiep cao cap - ca chep vuot vu mon

Tranh Cá chép vượt vũ môn – quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

  1. Tặng sai thời điểm

Mọi sự trên đời đều cần đúng thời điểm, hay còn gọi là “thời điểm vàng”. Vì thế, đừng tặng quà doanh nghiệp quá sớm hay quá muộn.

Tặng quà quá sớm, điều đó thể hiện với đối tác rằng bạn là “kèo dưới” hoặc quá mong đợi ở doanh nghiệp của họ.

Tặng quà muộn hơn sự kiện diễn ra chứng tỏ bạn là người hời hợt, không xem trọng mối quan hệ hợp tác hai bên.

Vì vậy, quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ thực sự có giá trị khi bạn trao đi đúng mục đích, đúng thời điểm và đúng đối tượng.

>>> Chọn quà tặng tốt cho doanh nghiệp

  1. Không chú trọng số lượng quà tặng

Một sai lầm khá phổ biến trong quá trình tặng quà doanh nghiệp cao cấp mà nhiều người thường hay mắc phải đó là không để ý đến số lượng quà sẽ tặng.

tranh chua mot cot - qua tang doanh nghiep cao cap

Nguyên nhân xuất phát từ việc không tìm hiểu kỹ về đối tượng sẽ tặng quà, số lượng người được tặng là bao nhiêu. Dẫn đến việc không chuẩn bị đủ hoặc chuẩn bị dư số lượng quà cần tặng. Điều này vô tình khiến cho đối tác ngầm hiểu rằng bạn là một người không chuyên nghiệp và không thực sự có thành ý.

  1.  Quà tặng doanh nghiệp kém chất lượng

Qua tang doanh nghiep cao cap - dia ca chep hoa sen

Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp, mang ý nghĩa Phong thủy tốt đẹp

Tình huống khá hy hữu nhưng nhiều người vẫn mắc phải đó là mặc dù đã chọn lựa kỹ càng quà tặng doanh nghiệp nhưng rốt cuộc đơn vị đặt quà lại cung cấp sản phẩm giả, kém chất lượng.

Dù nguyên nhân không xuất phát từ phía người đặt quà, nhưng người nhận làm sao có thể biết được. Họ chỉ biết rằng, bạn là một con người không trung thực mà thôi.

Vì vậy, để tránh mắc phải những sai lầm tai hại, biến bạn trở thành một đối tác vô cùng tệ trong mắt doanh nghiệp khác khi chọn lựa món quà tặng đi, bạn cần phải nhớ quy tắc:

  • Giá tiền rất quan trọng nhưng ý nghĩa món quà còn quan trọng hơn nhiều
  • Thời điểm quà tặng doanh nghiệp cao cấp trao tay người nhận quyết định đến sự chuyên nghiệp của bạn
  • Tặng đúng người, đúng mục đích để thể hiện đúng mực thành ý của bạn
  • Nơi mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp uy tín ảnh hưởng rất lớn đến sự nhìn nhận, đánh giá của đối tác dành cho bạn

>>> Xem thêm bài viết về quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Cần mua quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp, nhiều ý nghĩa tốt đẹp, hãy tham khảo các sản phẩm quà tặng phong thủy của MT Gold Art tại đây:

WEBSITE: https://mtgoldart.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay