Blog Quà

Chọn ly pha lê đúc vàng lá?

Chọn ly pha lê đúc vàng lá?

16/04/2016

Trong cuộc sống tinh thần của người Việt Nam thì phong thủy là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân. Nếu xét trên bề mặt phong thủy, người Trung Quốc xưa nói rằng pha lê luôn là vật mang lại sự may mắn, giúp cân bằng  sinh khó và giúp giảm căng thẳng trong gia đình và vàng là kim loại mang đến sự giàu sang, sung sướng. Chính vì vậy ly pha lê đúc vàng lá được xem là một trong những thiết kế ấn tượng và mang tính tinh thần sâu sắc.

Những người có đam mê với những ly rượu vang pha lê thì chất lượng và cách chọn pha lê cần để ý một số lưu ý nhỏ.  Để mua được một ly pha lê đúc vàng lá chất lượng thì người dùng nên để ý những yếu tố như: độ vang của ly khi ta gõ nhẹ vào, độ nặng và độ trong của ly pha lê. Để kiểm tra thì bạn có thể gõ nhẹ vào ly  để kiểm tra về độ vang cao và xa. Ly pha lê phải rất trong, nhìn vào mặt bên trong của ly thì không được có những bọt khí và phải nặng hơn những ly pha lê bình thường khi có cùng kiểu dáng và kích thước rất nhiều.

Ly pha lê đúc vàng lá khiến cho người dùng cảm thấy được một nét đẹp sang trọng và tinh tế. Sử dụng những bộ ly pha lê sẽ làm cho không gian nhà bạn sang trọng và quý phái hơn, dễ dàng hài hòa với những vật phẩm trưng bày khác, và dùng ly pha lê vàng lá này còn hòa hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Ngoài vẻ trong suốt và sáng bóng của pha lê thì vàng được đúc thêm ở đáy tạo vẻ đẹp sang trọng, quý phái và thể hiện được đẳng cấp quý phái của người chủ. Pha lê mạ vàng còn thể hiện nét đẹp của hoàng tộc quý phái và nó cực kỳ ấn tượng khi được sử dụng để trưng bày trong ngôi nhà hay bữa tiệc. Những bộ ly pha lê mạ vàng rất thích hợp cho những gia đình có kiến trúc không gian sang trọng, thiên hướng hoàng gia quyền quý. Chính vì vậy đây là một trong những sản phẩm được ưu chuộng ở thị trường Việt Nam.

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì thị trường ly pha lê cũng ngày càng đa dạng với nhiều mẫu thiết kế, và được cải tiến cách tân và cải tiến với nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Viết bình luận: