Blog Quà

Bông hồng pha lê vàng lá 24k - Món quà tặng cao cấp

Bông hồng pha lê vàng lá 24k - Món quà tặng cao cấp

14/09/2017

Bạn có nghe gì về quà tặng độc đáo bông hồng pha lê vàng lá 24k chưa? Hiện nay, sản phẩm này đang rất nóng trên trên thị trường bởi sản phẩm hoa hồng vàng này rất bền đẹp và có thể giữ gìn lâu dài.

Bông hồng pha lê vàng lá 24k

Bông hồng pha lê vàng lá 24k

Xu hướng trao tặng bông hồng pha lê vàng lá 24k

Xu hướng tặng bông hồng pha lê vàng lá 24k đã xuất hiện tại Việt Nam và ngày càng trở thành món quà được nhiều người săn đón, nhất là mỗi dịp đặc biệt. Bông hồng pha lê vàng lá 24k này vừa ý nghĩa, sang trọng, đẹp đẽ lại thể hiện đẳng cấp của quà tặng.

Mỗi bông hồng vàng lá 24k đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên. Cũng bởi vì tất cả các bông hoa hồng vàng này đều được sáng tạo ra từ đôi bàn tay của những nghệ nhân, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, đồng thời cũng như chính tình yêu của bạn dành cho người được nhận.

Ý nghĩa tuyệt vời của bông hồng pha lê vàng lá 24k

Hoa hồng luôn luôn được mệnh danh là một loài hoa đẹp nhất, đua hương sắc nhất cũng đồng thời thể hiện tình yêu mạnh mẽ nhất. Khi những bông hồng được khoác lên mình một “tấm áo choàng” vững chắc lấp lánh ánh vàng pha lê thì chúng càng trở nên ấm áp, chân thành và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Bông hồng pha lê vàng lá 24k đó chính là biểu tượng của một tình yêu bất diệt, sâu đậm bất chấp thời gian.

Bông hồng pha lê vàng lá 24k là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho ngày lễ đặc biệt, có thể là dùng tri ân khách hàng, hay doanh nghiệp đối tác,....

Bông hồng pha lê vàng lá 24k

Bông hồng pha lê vàng lá 24k

Để biết thêm chi tiết hoặc đặt mua bông hồng pha lê vàng lá 24k thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: http://quatangvang.vn để nhận sự tư vấn tốt nhất.

Viết bình luận: