Bộ tranh tứ quý Mai - Lan - Cúc - Trúc dát mạ vàng 24k (14x34cm)

Thương hiệu: MT Gold Art

4.000.000₫
Gọi ngay: 0906961234
Theo quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý Mai – Cúc – Trúc – Lan là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Một bức tranh tứ bình treo trong nhà mang ý nghĩa cầu may mắn, bốn mùa mưa thuận gió hòa, bốn mùa cây cối tốt tươi. Mai - Lan - Cúc - Trúc là một trong những bộ tranh dát mạ vàng 24k đẹp nhất trong bộ sưu tập của nhà Mt Gold Art , Bộ tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy và được nhiều người yêu thích. Hãy cùng Thương Hiệu Mt Gold Art...

Theo quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý Mai – Cúc  – Trúc – Lan là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Một bức tranh tứ bình treo trong nhà mang ý nghĩa cầu may mắn, bốn mùa mưa thuận gió hòa, bốn mùa cây cối tốt tươi.

Mai - Lan - Cúc - Trúc là một trong những bộ tranh dát mạ vàng 24k đẹp nhất trong bộ sưu tập của nhà Mt Gold Art , Bộ tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy  và được nhiều người yêu thích. Hãy cùng Thương Hiệu Mt Gold Art tìm hiểu ý nghĩa của bộ tranh này nhé !

Ý nghĩa của bộ tranh Mai - Lan - Cúc - Trúc dát mạ vàng 24k 

1) Mai 

Mùa xuân là tiếp nối của mùa đông nên hoa muốn nở được vào đầu xuân đã phải phát triển và ươm nụ trong giá lạnh của mùa đông vừa qua. Hoa mai vượt qua được cái khắc nghiệt của mùa đông để nở những bông hoa trắng rực rỡ tượng trưng cho sự tinh khiết và sức sống mãnh liệt vượt qua mọi gian nan nguy khó để thành công.

Bộ tranh tứ quý Mai - Lan - Cúc - Trúc dát mạ vàng 24k

 Ý nghĩa của hoa Mai trong bộ tranh Tứ Quý chính là sự sống mãnh liệt, một tâm hồn tinh khiết vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Nụ hoa nẩy lộc mỗi độ xuân về còn mang ý nghĩa tấn tài tấn lộc và giàu sang sung túc. Bức tranh tứ quý hoa Mai hay tranh gỗ tứ quý hoa Mai được dùng nhiều trong các cung điện vua chúa thời xưa tượng trưng cho sự cao thượng và giàu sang phú quý.

2. Lan

Bộ tranh tứ quý Mai - Lan - Cúc - Trúc dát mạ vàng 24k

Lan mang đến sắc hương của mùa xuân. Vẻ đẹp của hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Hoa lan mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ. Không chỉ thế, hoa lan còn là biểu tượng của sự hoàn hảo, vẹn toàn. Một nhành lan uống mình khoe sắc thể hiện nét đẹp mềm mại mà tao nhã.

3. Hoa cúc

Bộ tranh tứ quý Mai - Lan - Cúc - Trúc dát mạ vàng 24k

“Cứ mỗi độ thu sang, hoa cúc lại nở vàng”, cúc là đại diện cho mùa thu. Hoa cúc là một trong bốn loại hoa quyền quý trong văn hóa Trung Hoa. Hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Trong Phong Thủy, nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời, nó cũng mang đến may mắn cho căn nhà. Cúc cũng có chí khí quân tử của nó.

4. Cây trúc 

Bộ tranh tứ quý Mai - Lan - Cúc - Trúc dát mạ vàng 24k

Trúc ở đây được dùng để chỉ chung các loại có thân tre có gai nói chung. Có thể nói đây là loài cây có sức sống vô cùng mãnh liệt có khả năng chịu khô hạn cao mà vẫn xanh tốt, đặc biệt là trong mùa hạ khi nhiệt độ lên cao và không có mưa.Thân trúc dài và thẳng cao nhưng không cong rạp xuống đất.  Điểm đặc biệt của các giống cây tre, trúc là cho dù bị đốt cháy nhưng không bị cong mà vẫn giữ được nguyên khối.

“Trúc dẫu đốt, tiết ngay vẫn thẳng”

Điều này nói lên tính ngay thẳng không dễ bị khuất phục của người quân tử. Đồng thời cây trúc trong phong thuỷ là mang đến tài lộc và trường thọ. Ngoài ra, cây trúc còn là biểu tượng của ý chí kiên cường vượt qua mọi hoàn cảnh và sống gió trong cuộc đời. Do đó, tranh về cây trúc trong bộ tranh dát vàng 24k  tứ quý thường được dùng làm quà tặng cấp trên trong các dịp lễ tết, mừng thọ.

3. Nguồn gốc xuất xứ tranh hoa lan

Nhờ ưu thế nhập khẩu hoàn toàn không qua trung gian, Mt Gold Art tin rằng sẽ cung cấp 100% sản phẩm độc quyền. Không chỉ là một món quà cao cấp có giá trị vật chất và tinh mà còn có tính thẩm mỹ của bộ tranh tứ quý dát mạ vàng 24k 

Bộ tranh tứ quý Mai - Lan - Cúc - Trúc  chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như lễ tết tri ân khách hàng, ký hợp đồng làm ăn,... MT Gold Art tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp với mẫu mã đa dạng, chi phí hợp lý.

Cách đặt mua sản phẩm và thông tin liên hệ 

VỚI DOANH NGHIỆP ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN  LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP XIN LIÊN HỆ SỐ: 090.696.1234 or 0934 666 274 ĐỂ ĐƯỢC MỨC CHIẾT KHẤU CAO NHẤT.

- MIỄN PHÍ : TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, LÀM MIẾNG LOGO, IN KHẮC LÊN SẢN PHẨM.

- MIỄN PHÍ : VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC .

- CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH ĐẶT HÀNG.

Liên hệ đặt hàng: 090.696.1234 or 0934 666 274 

Fanpage: https://www.facebook.com/MTGoldArt/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://mtgoldart.vn/

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây