Blog Quà

Bộ bình và cốc pha lê đúc vàng lá 24K

Bộ bình và cốc pha lê đúc vàng lá 24K

30/06/2016

Không cần các chi tiết rườm rà, bộ bình và cốc pha lê đúc vàng lá 24K với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng, nhỏ nhắn, thân ly dài nhưng vẫn toát lên nét quý phái, sang trọng đến từng chi tiết khiến người thưởng ngoạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi ánh vàng lấp lánh tỏa ra từ bình và cốc.

Ở đây, các nghệ nhân đã thành công khi chế tạo bộ bình và cốc pha lê đúc vàng lá 24K với phần “thân” mềm mại, rắn chắc, dày dặn để bao bọc lấy phần “vật liệu” quý bên trong, theo đó phần trên được điểm xuyến bằng họa tiết hoa văn khảm vàng 24k.

Bộ bình và cốc pha lê đúc vàng lá 24K mang lại cho người dùng cảm giác đặc biệt do được chế tác bằng pha lê trong suốt kết hợp với vàng dát mỏng 24K và làm một cách thủ công mang lại vẻ đẹp đầy sức mê hoặc mà ít ai có thể chối từ.

Bộ bình và cốc pha lê đúc vàng lá 24K sẽ giúp ngôi nhà của bạn trang hoàng, toát lên nét quý phái, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Đồng thời sẽ giúp bàn tiệc của bạn thêm lung linh huyền ảo. Do vậy bộ bình và cốc pha lê đúc vàng lá 24K uống nước khảm vàng 24k thích hợp làm quà tặng mừng tân gia, các ngày lễ tết, quà biếu đối tác và là “đại sứ ” thiện chí cho thương hiệu công ty. Theo đó, mtgoldart.vn sẽ đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của khách hàng như in hoặc khắc laze logo thương hiệu lên ly uống rượu khảm vàng 24k. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của tuyệt tác của siêu phẩm này nhé!

Viết bình luận: