Blog Quà

Bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K

Bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K

30/06/2016

Không phải ngẫu nhiên người ta ví rượu vang là một loại đồ uống quý tộc, vì mọi thứ liên quan đến nó đều toát lên vẻ sang trọng trong bản chất. Vị của rượu vang không được nồng như rượu nếp, hương thơm tuy nhạt nhưng lại vương vấn mãi trên đầu mũi khiến nhiều người mẩn mê. Cách uống rượu vang cũng phải thật tao nhã, khi uống cần vận dùng cả 3 vị giác: thị giác, khứu giác, vị giác để có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của rượu. Và điều cuối cùng làm nên đẳng cấp cho rượu vang đó chính là bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K, với từng loại rượu vang sẽ phù hợp với một loại ly uống khác nhau, và thiết kế của từng bình rượu phải tinh tế để tôn lên vể đẹp và giá trị cho loại rượu đó, một số bình rượu được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Mặc dù chỉ đơn giản là một đồ đựng rượu, bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K đựng rượu vang lại ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thưởng thức rượu. Chính vì vậy, lựa chọn cho mình một bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K đúng chuẩn là điều rất quan trọng. Hãy để bữa party của bạn được nâng lên tầm đẳng cấp, sạng trọng và quý phái hơn với Bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K tinh tế trong thiết kế đến từng chi tiết.

Bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K là sản phẩm đựng rượu vang cao cấp.Với ly pha lê đúc vàng 24k có vẻ ngoài trong suốt và sáng bóng của pha lê, kết hợp với vàng lá được đúc thêm ở dưới đáy ly tạo nên một phong cách riêng, độc và khác biệt. Điều đó còn thể hiện sự sang chảnh và quý tộc quý phái cho người chủ sở hữu nó. Pha lê còn mang lại sự thanh thoát, tinh tế kết hợp với vàng mang lại sự giàu sang phú quý, hai thứ này kết hợp với nhau sẽ tạo nên cho bạn phú quý cát tường, tài lộc. Những bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K rất thích hợp với những ngôi nhà được thiết kế sang trọng, có kiến trúc thiết kế theo kiểu hoàng gia, quyền quý ngày xưa, vì nó làm tôn lên vẻ quý phái và sang chảnh cho gia chủ. Chính vì những điều đó nên nó rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K còn được chế tác từ pha lê không chì ( hoà toàn không gây hại cho sức khoẻ) kết hợp với vàng lá 24k cao cấp tạo thêm phần đặc biệt cho bình rượu.

Các thiết kế trênBình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K là sự vững chãi, đầy đặn giúp cho bình rượu có sự thanh thoát, mỏng manh. Bình chắt rượu pha lê đúc vàng 24K sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những người kĩ tính nhất, vì sự kết hợp hoàn hảo của phale và vàng lá 24k. Toàn bộ sản phẩm được làm từ pha lê không chì, phần thân (tay cầm) được chế tác dạng ống chứa vàng lá 24k với cùng loại dung môi đặc biệt. Chế tác này giúp cho vàng lá trong thân bình di chuyển lên xuống theo chiều xoay của bình trên tay bạn, tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp.

Viết bình luận: