Blog Quà

Bán quà tặng phong thủy toàn quốc

Bán quà tặng phong thủy toàn quốc

27/09/2017

Chúng tôi chuyên bán quà tặng phong thủy cao cấp, chất lượng cao: quả cầu phong thủy đúc vàng, ly pha lê mạ vàng, thuyền buồm đúc vàng… Bạn sẽ tặng quà gì để khách hàng ấn tượng? Với những món quà phong thủy sang trọng, Quatangvang.vn đã trở thành đối tác thân quen của nhiều tập đoàn lớn.

Mục lục

Quatangvang.vn chuyên bán quà tặng phong thủy cao cấp

Bán quà tặng phong thủy cao cấp uy tín

Quatangvang.vn chuyên bán quà tặng phong thủy cao cấp

Nhiều nơi đã bán quà tặng phong thủy như: quả cầu phong thủy, tranh thuyền buồm, cá rồng… Những món đồ đó vốn đã khiến mọi người hài lòng, tuy nhiên, bạn có tưởng tượng được nếu toàn bộ số quà này được đúc vàng không? Khách hàng sẽ ấn tượng tới mức nào?

Bán quà tặng phong thủy

Bán quà tặng phong thủy thuyền buồm đúc vàng

Ngoài ra, công ty còn bán quà tặng phong thủy chất lượng cao cấp khác: quả cầu pha lê đúc vàng, cá rồng đúc vàng, ly pha lê đúc vàng… Đây đều là những món quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành, đem tới tài lộc, phúc lành cho người nhận, giờ những quà tặng ấy còn được làm bằng vàng chắc chắn sẽ làm khách hàng ấn tượng. Tuy nhiên, hãy luôn chắc chắn bạn biết rõ thứ mà khách hàng muốn được tặng nhé, không nên tặng những món quà chung chung (mang tặng ai cũng được) cho những đối tác quan trọng, cũng tránh việc “chở gỗ về rừng”: tặng đồng hồ cho người Thụy Sĩ, tặng trà cho người Nhật…, bạn có nhiều khách hàng để tặng quà trong năm nhưng tránh việc tặng cùng một món quà cho cùng một người (họ sẽ nghĩ mình mình không được quan tâm đúng mực). Đồng thời mỗi món quà nên đi kèm một lời chúc, một tấm thiệp viết tay chân thành sẽ giúp ghi điểm trong lòng người nhận hơn. Nếu bạn cần tư vấn thêm về việc tặng quà cho nhiều khách hàng trong một năm, bạn có thể liên hệ số: 0934.646.123 để được Quatangvang.vn hỗ trợ thêm.

Bán quà tặng phong thủy

Bán quà tặng phong thủy quả cầu pha lê đúc vàng

Bán quà tặng phong thủy cao cấp uy tín

Quatangvang.vn đã bán quà tặng phong thủy chất lượng cao nhất được nhập khẩu từ nước ngoài trong nhiều năm, đã tư vấn cho nhiều khách hàng, các công ty lớn về việc tặng những món quà cao cấp sao cho hiệu quả, chân thành mà không phô trương. Nhờ kinh nghiệm và sự tận tâm của mình mà hiện Quatangvang.vn đã được nhiều công ty lớn tín nhiệm: tập đoàn FPT, Vietcombank, Viettinbank, Agribank. Nên công ty rất vui lòng được nhận cuộc gọi tiếp theo của bạn tới hotline: 0934.646.123 và tham khảo thêm tại quatangvang.vn.

Quà tặng vàng là công ty chuyên bán quà tặng phong thủy cùng những món quà cao cấp đúc vàng, pha lê được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm chúng tôi luôn đem tới những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Viết bình luận: