30 lời chúc mừng sinh nhật hay 2018

lời chúc sinh nhật

Làm thế nào để gửi đến những người quan trọng trong cuộc đời bạn lời chúc sinh nhật ý nghĩa và thú vị nhất? Cùng tham khảo list 30 câu chúc mừng sinh nhật hay và nhiều ý nghĩa trong năm 2018 này.

30 lời chúc mừng sinh nhật hay 2018 1

Chúc sinh nhật vui vẻ với 30 câu chúc hay 2018

10 lời chúc mừng sinh nhật dành tặng bạn gái hoặc vợ

Xem thêm: Quà tặng sinh nhật độc lạ

 • Lời chúc 1

Chúc mừng sinh nhật vợ yêu! Chúc em tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng chúng ta sẽ mãi mãi yêu thương và gắn bó bên nhau đến hết cuộc đời này. Anh yêu em!

 • Lời chúc 2

Lại thêm một tuổi mới rồi, anh chúc em có một ngày sinh nhật trọn vẹn bên cạnh anh và gia đình của mình nhé! Anh cũng muốn gửi đến em lời cảm ơn. Cảm ơn em vì đã ở bên anh, chịu đựng những tật xấu của anh nhiều năm như vậy chỉ với một lý do duy nhất: “Vì em yêu anh”. Chúc mừng sinh nhật, cô gái nhỏ của anh!

 • Lời chúc 3

Haizz, lại đến sinh nhật của em rồi sao? Anh lại phải tốn tiền mua quà nữa rồi! Thôi, anh đùa đấy. Chúc em sinh nhật thật nhiều niềm vui và luôn tìm thấy những điều thú vị mới mỗi ngày. Anh cũng chúc em tuổi mới gặt hái được nhiều thành tựu hơn và mãi yêu thương anh như bây giờ nhé! Yêu em!

 • Lời chúc 4

Vợ ơi, chúc mừng sinh nhật em nhé! Chúc em mọi điều như em nguyện ý.

30 lời chúc mừng sinh nhật hay 2018 2

Hãy dành những lời chúc sinh nhật ngọt ngào gửi đến người bạn đời của mình

 • Lời chúc 5

Hôm nay là sinh nhật em như anh lại không thể ở bên để cùng em chúc mừng. Đừng giận anh nhé! Gửi đến em món quà nhỏ để thay lời xin lỗi chân thành của anh. Chúc em có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh người thân, bạn bè.

 • Lời chúc 6

Vợ yêu của anh, cảm ơn vì em đã lựa chọn ở bên cạnh anh, cùng anh xây dựng tổ ấm nhỏ của chúng mình. Cảm ơn vì sự hy sinh thầm lặng của em dành cho gia đình và những đứa con của chúng ta suốt bao năm qua. Hôm nay sinh nhật em, anh muốn gửi đến em món quà nhỏ. Anh mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!

 • Lời chúc 7

Thật may mắn vì anh chưa từng lỡ hẹn với bất cứ lần sinh nhật nào của em cả. Mặc dù mọi người nói anh là đồ đãng trí. Hôm nay là sinh nhật em, cũng là ngày kỷ niệm 7 năm mình quen nhau. Anh chúc em sinh nhật hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và hứng khởi mỗi ngày. Chúc cho chúng ta sẽ mãi yêu thương nhau như buổi đầu gặp gỡ.

 • Lời chúc 8

Sinh nhật năm nay, anh muốn dành tặng em một điều bất ngờ nho nhỏ. Hy vọng em sẽ thích món quà do chính tay anh tự làm. Sinh nhật vui vẻ nhé cô gái. Anh mãi yêu em.

 • Lời chúc 9

Anh muốn là người đầu tiên nói lời chúc mừng sinh nhật đến em. Chúc em tuổi mới luôn tươi trẻ, xinh đẹp và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 • Lời chúc 10

Năm nào cũng “chúc em sinh nhật vui vẻ” đến nhàm chán rồi phải không? Thôi thì năm nay anh sẽ đổi câu khác. Chúc em luôn vui vẻ trong ngày sinh nhật nhé! haha

10 lời chúc mừng sinh nhật mẹ

30 lời chúc mừng sinh nhật hay 2018 3

Gửi đến mẹ lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩ

 • Lời chúc 1

Con chúc mẹ có một ngày sinh nhật nhiều niềm vui. Chúc mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc mẹ nhé!

 • Lời chúc 2

Con biết mẹ lại quên ngày sinh nhật của mình rồi phải không? Nhưng con thì không bao giờ quên được. Con gửi đến mẹ những đóa hoa tươi thắm và mong mẹ lúc nào cũng luôn tràn đầy sức sống như những cánh hoa này mẹ nhé! Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

 • Lời chúc 3

Sinh nhật năm nay của mẹ, con lại phải xa nhà. Nhưng mẹ hãy luôn vui vẻ mẹ nhé vì con lúc nào cũng nhớ đến mẹ. Chúc mẹ những điều phước lành và hạnh phúc nhất. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con

 • Lời chúc 4

Chúc mừng sinh nhật mẹ. Cảm ơn sự bao dung và tình thương vô bờ bến của mẹ. Mong mẹ mãi mạnh khỏe và tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

 • Lời chúc 5

Con gửi tặng mẹ món quà nhỏ nhân ngày sinh nhật. Con chúc mẹ sức khỏe, vui vẻ và lúc nào cũng hạnh phúc mẹ nhé!

 • Lời chúc 6

Sinh nhật nào mẹ cũng dặn con đừng mua quà. Nhưng món quà thì có nghĩa gì đâu mẹ, quan trọng nhất vẫn là tấm lòng hiếu thuận của con dành cho mẹ phải không? Chúc mẹ có một ngày sinh nhật ngập tràn niềm vui và 365 ngày còn lại trong năm vui vẻ hơn nữa mẹ nhé!

 • Lời chúc 7

Mẹ ơi! Chúc mừng sinh nhật mẹ! Chúc mẹ thêm một tuổi mới sẽ có thêm nhiều niềm vui mới và thật nhiều sức khỏe nữa nhé mẹ! Con mãi yêu mẹ.

 • Lời chúc 8

Gửi đến người phụ nữ tuyệt vời nhất đời con những lời chúc và lời nguyện cầu tốt đẹp nhất. Sinh nhật mẹ, con chúc mẹ cả đời bình an, sức khỏe dồi dào và mãi bên cạnh con mẹ nhé!

 • Lời chúc 9

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 70 của mẹ. Hy vọng với món quà nhỏ này của con sẽ khiến mẹ càng thêm vui vẻ trong ngày sinh nhật. Con chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất! Con của mẹ.

 • Lời chúc 10

Sinh nhật mẹ con không biết nói gì hơn. Chỉ mong mẹ mãi khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ bên con và gia đình mình mẹ nhé! Sinh nhật vui vẻ, mẹ yêu!

10 lời chúc sinh nhật bạn bè

30 lời chúc mừng sinh nhật hay 2018 4

Đừng quên gửi lời chúc sinh nhật đến bạn bè của mình

 • Lời chúc 1

Happy Birthday! Bước sang tuổi mới, tôi chúc cậu những điều may mắn và bình an nhất. Chúc cậu có một sinh nhật thật trọn vẹn bên gia đình.

 • Lời chúc 2

Có người từng than phiền với tôi rằng chẳng ai thèm bận tâm đoái hoài đến cậu ta. Vậy mà đâu đó có người ngồi căng mắt chờ đến đúng 12h đêm để nhắn tin chúc mừng sinh nhật cậu ta. Nhưng lúc đó, cậu ta đang bận nằm mơ mất rồi. Bạn nghĩ xem, rốt cuộc là ai không quan tâm ai?

 • Lời chúc 3

Sinh nhật vui vẻ và nhận thật nhiều quà nhé! Tôi chỉ muốn chúc cậu vậy thôi!

 • Lời chúc 4

Có cái sinh nhật mà nhắc cả tỷ lần rồi đấy. Thôi thì, bây giờ cũng đến đúng ngày sinh nhật của cậu rồi đấy nhỉ! Happy Birthday nhé! Ra cửa lấy quà đi kìa!

 • Lời chúc 5

Tôi cố tình đợi đến cuối ngày để nói lời chúc mừng sinh nhật cậu đấy. Người ta nói rằng, có 2 thứ con người thường ghi khắc sâu sắc nhất. Một là điểm khởi đầu, hai là khi kết thúc. Thế nên, tôi chọn thời điểm cuối ngày là muốn cậu mãi ghi nhớ lời chúc của tôi. Sinh nhật vui vẻ nhé, cô bạn cùng bàn!

 • Lời chúc 6

Sinh nhật cậu lần này, chúc cậu thật nhiều niềm vui và thành công trong sự nghiệp. Mong chúng ta sẽ mãi là những người bạn thân thiết.

 • Lời chúc 7

Chào cậu! Lâu rồi chúng ta không gặp nhau nhỉ? Hôm nay sinh nhật cậu phải không? Chúc cậu thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc nhé! Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu.

 • Lời chúc 8

Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau là năm lớp 1 nhỉ! Thấm thoát đã hơn 12 năm trôi qua rồi, tôi và cậu vẫn vui buồn có nhau. Thôi thì, hôm nay sinh nhật cậu, tôi chúc cậu mãi tươi trẻ, xinh đẹp và lúc nào cũng cười lên nhé! Tôi cũng chúc cậu sớm tìm được ý trung nhân của đời mình. Happy Birthday!

 • Lời chúc 9

Tôi không định chúc mừng sinh nhật cậu đâu nhưng thông báo facebook cứ nhắc hoài, phiền chết mất. Hihi, đùa thôi! Sinh nhật nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành tựu nhé! Happy Birthday!

 • Lời chúc 10

12h khuya rồi, tôi khủng bố tin nhắn của bạn đây: Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Happy Birthday! Haha.

Trên đây là 30 lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa. Bạn hãy tìm lời chúc phù hợp nhất để dành tặng những người thân yêu, bè bạn nhân dịp sinh nhật của họ. Bạn sẽ thấy họ rất vui và hạnh phúc.

Những bài viết liên quan:

20 lời chúc valentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm

Tuyển tập lời chúc đám cưới bằng thơ độc đáo

10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

101 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho mẹ, người yêu, bạn gái và đồng nghiệp nữ

30 lời chúc kỷ niệm ngày cưới đồng, bạc, vàng

Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu cực độc

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa

20 lời chúc tân gia hay và ý nghĩa

101+ lời chúc mừng năm mới đón xuân cực hay, độc đáo và ý nghĩa

15 câu chúc mừng khai trương hồng phát

30 lời chúc mừng sinh nhật hay 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotine: 093.4646.123