Blog Quà

3 quà tặng phong thủy cao cấp đúc vàng dành tặng sếp

3 quà tặng phong thủy cao cấp đúc vàng dành tặng sếp

18/09/2017

Bạn đang cần tìm mua quà tặng phong thủy cao cấp dành tặng sếp, khách hàng thân thiết, hay những người quan trọng có ảnh hưởng lớn tới mình. Đó đều là những người lịch lãm và sang trọng nên bạn muốn tặng họ những món quà phong thủy để thể hiện được những tình cảm chân thành của mình cho người nhận. Nếu bạn đang phân vân, bạn có thể tham khảo những món quà tặng phong thủy dưới đây.

Mục lục

Quà tặng phong thủy cao cấp: Quả cầu phong thủy đúc vàng

Quà tặng phong thủy cao cấp: Quả cầu phong thủy đúc vàng

Quà tặng phong thủy cao cấp: Cá rồng đúc vàng

Quà tặng phong thủy cao cấp: Quả cầu phong thủy đúc vàng

Quả tặng phong thủy cao cấp và sang trọng nhất mà vẫn được nhiều người lựa chọn là quả cầu phong thủy. Bởi món quà này là biểu tượng cho trí tuệ, tài lộc và công danh. Tuy nhiên, với tính cách mỗi người bạn cần lựa chọn các chất liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn, người mệnh Hỏa (tính cách năng động), nên tặng quả cầu phong thủy có gam màu nóng như đỏ, vàng; Người mệnh Kim (sành điệu, tò mò, phân tích) nên tặng quả cầu phong thủy có màu vàng, bạc, trắng những màu sắc mà thu hút sự chú ý, tò mò của họ; Người mệnh Thủy (tính cách nhẹ nhàng, mềm mại) thì nên tặng quả cầu màu đen, xanh dương, bởi họ luôn ưu tiên những thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng; Người mệnh Mộc (thích mạo hiểm, mạnh mẽ) nên tặng quả cầu màu xanh da trời, xanh lá cây, họ ưu tiên những sản phẩm có tính nét cứng rắn, thể hiện sức sống mạnh. Ngoài quả cầu phong thủy, còn món quà nào khác mà bạn có thể tham khảo nữa?

quà tặng phong thủy cao cấp

Quà tặng phong thủy cao cấp: Thuyền buồm đúc vàng

Quà tặng phong thủy cao cấp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là hình ảnh chiếc thuyền buồm. Thuyền buồm là biểu tượng cho kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”, “thuận chèo mát mái”, đặc biệt chiếc thuyền này còn được đúc vàng càng tôn lên sự sang trọng, quyền lực của chủ nhân. Khi bạn đặt chiếc thuyền trên bàn làm việc hướng mũi thuyền từ cửa vào văn phòng còn mang ý nghĩa đem danh vọng, tiền tài tới cho công ty.

quà tặng phong thủy cao cấp

Quà tặng phong thủy cao cấp: Cá rồng đúc vàng

Quà tặng cao cấp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là hình ảnh cá rồng. Đây là loài cá kiểng quý tộc, thiêng liêng được coi là hóa thân của rồng đem tới phú quý, tài lộc và có ý nghĩa trấn an gia trạch, trừ tà ma. Hơn nữa, chú cá rồng này còn được đúc vàng càng tôn lên sự thịnh vượng, quyền quý, tôn trọng mà bạn gửi tặng người nhận.

quà tặng phong thủy cao cấp

Tóm lại, có rất nhiều quà tặng phong thủy cao cấp mà bạn có thể lựa chọn ở ngoài thị trường, ở đây, chúng tôi giới thiệu 3 món quà ý nghĩa mà thường được đa số doanh nhân yêu quý nhất: thuyền buồm, quả cầu phong thủy và cá rồng đúc vàng. Nếu anh (chị) cần tư vấn chi tiết hơn, anh (chị ) có thể liên hệ với quatangvang.vn.

Quatangvang.vn là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu mua những món quà có ý nghĩa dành cho những dịp quan trọng. Với chất lượng sản phẩm cao cấp tuyệt đối, cùng hệ thống giao hàng và thanh toán nhanh gọn, công ty đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Viết bình luận: