20 câu chúc tết hay và ý nghĩa

Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian ý nghĩa để mọi thành viên trong gia đình sum họp, bày tỏ sự yêu thương gắn kết tình cảm gia đình. Đây còn là dịp để mọi người gửi đến nhau những câu chúc tết hay, ý nghĩa mong cho một năm mới với nhiều điều mới, may mắn, hạnh phúc. Chúng tôi xin gửi đến bạn những lời chúc tết hay để gửi tặng người thân, bạn bè cho dịp năm mới sắp đến.

Mục lục
Lời chúc tết hay dành cho tất cả mọi người

Câu chúc tết hay tặng sếp, đồng nghiệp, cấp trên

Lời chúc tết hay dành tặng cha mẹ

20 câu chúc tết hay và ý nghĩa

Câu chúc hay cho năm mới ý nghĩa

Lời chúc tết hay dành cho tất cả mọi người

 1. Chúc bạn có một sức khoẻ dồi dào, tiền vào như nước, phước lộc đầy nhà. Năm mới hạnh phúc.  Lời chúc tết hay và dễ thương như thế này cũng là một ý tưởng thú vị dành cho bạn đấy.
 2. Cung chúc tân niên đến, phước lộc trải đầy nhà, an khang, thịnh vượng ngập niềm vui.
 3. Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết.  Đầu năm Tết đến chúc gặp an vui. Phủi hết bao xui đi về quá khứ. Vạn Phúc được ngay xuân sang Tết đến. Vạn Lộc hò reo nhau mau về đến. Phước Tài Lộc Thọ cùng đến với muôn nhà. Bao nỗi chờ mong bao cùng điều may mắn. Đều thành sự thật dù ở nơi đâu.
 4. Chúc bạn một năm mới:

+Vừa đủ vui vẻ để giữ tâm hồn bạn luôn tươi tắn.

+Vừa đủ thử thách để giữ bạn luôn biết nhẫn nại.

+Vừa đủ hy vọng để bạn có được niềm tin.

+Vừa đủ thất bại để bạn có bài học.

+Vừa đủ thành công để giữ cho bạn nhiệt huyết.

+Vừa đủ bạn bè để bạn có thể sẻ chia.

+Vừa đủ vật chất để bạn sống thoải mái hơn.

+Vừa đủ nhiệt tình để bạn cho đời thêm hứng khởi.

+Vừa đủ niềm tin để xua đi những khó khăn, muộn phiền.

 1. Chúc các bạn có nhiều người ngỏ ý. Tỏ tình nhiều tý. Tiền nhiều nặng ví. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu hơn một tí.
 2. Hoa đào nở rộ, chim én bay về, mùa xuân đang đến. Chúc bạn một năm mới: trăm sự như ý, nghìn sự như mơ, tỷ sự bất ngờ, vạn lần hạnh phúc.
 3. Năm mới lại đến – Chúc cho bạn luôn: Đong đầy niềm hạnh phúc – Gói trọn mọi lộc tài – Giữ mãi sự an khang – Thắt chặt bao phú quý.
 4. Xuân này hơn hẳn những xuân qua. Phúc lộc rủ nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân xuân mới. Vạn sự an khang triệu sự lành.
 5. Chúc mừng năm mới. Chúc năm mới sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi thăng tiến ào ào, phi những nước đại thành công dạt dào.
 6.  Chúc bạn một năm mới 2018 tràn đầy sức khỏe – hạnh phúc và thành công.
 7. Kính chúc mọi người một năm mới với những thắng lợi mới, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Vui có sức khỏe, trẻ nơi tâm hồn, khôn tại lý tưởng và trưởng thành trên mọi lĩnh vực.

Câu chúc tết hay tặng sếp, đồng nghiệp, cấp trên

 1. Chúc mừng năm mới sếp của ta

Có mấy ý thơ đọc gọi là

Chúc cho sếp một năm mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấn tới

Gia đình trẻ nhỏ rộn cười vui

Sức khỏe dồi dào, phát triển mạnh

Buôn bán kinh doanh, thuận lợi nhiều.

 1. Chúc vị Thuyền trưởng vĩ đại của chúng ta luôn dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui. Luôn là điểm tựa để tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn. (Tên phòng or công ty) ngày càng phát triển, vững mạnh trên thị trường.
 2. Em xin gửi lời chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc, cuộc sống.
 3. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong năm mới này nhé. Happy new year!
 4. Giao thừa sắp đến.Chúc bạn đồng nghiệp đáng mến. Sự nghiệp luôn tiến lên. Gặp nhiều điều hên trong mọi mặt.

Lời chúc tết hay dành tặng cha mẹ

20 câu chúc tết hay và ý nghĩa

Tranh hoa cúc dát vàng 24k thay lời chúc tết hay nhất

 1. Mùa xuân chim én lượn trao năm mới, ta cùng vui chúc nhau. Chúc bố chúc mẹ sức khỏe dẻo dai, thêm tuổi mới ốm đau chẳng còn. Mãi mãi sống hạnh phúc, vui vầy bên các con, các cháu.
 2. Mẹ luôn là người con yêu mến nhất trong cuộc đời này. Năm mới đến, con chỉ thầm cầu mong mẹ được mạnh khỏe sống mãi bên chúng con.
 3. Chúc bố mẹ năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc vui vầy bên con cháu.

Sau một năm làm việc vất vả, tết là dịp nghỉ ngơi, sum họp được mọi người vô cùng mong chời. Một năm mới sẽ càng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc hơn khi mọi người gửi trao cho nhau những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất. Hãy cùng trao những thông điệp yêu thương của năm mới bằng những câu chúc độc đáo này.

Xem thêm: 20 câu chúc năm mới hay nhất, độc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *