10 tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon ngọt ngào, lãng mạn

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon là điều không thể thiếu đối với những cặp đôi yêu nhau. Hãy cùng tham khảo 10 mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon người yêu ngọt ngào duới đây để có thể áp dụng cho chàng hoặc nàng của mình.

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 1

Nếu gấu của bạn là cô gái lãng mạn, chắc chắn sẽ thích tin nhắn ngôn tình, sến sẩm: “2 giờ sáng, anh vẫn thao thức nhớ em khôn nguôi. Ngủ ngon nhé, bé con yêu dấu của anh”.

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 2

Chính những tin nhắn chúc ngủ ngon người yêu ngắn gọn và chan chứa tình cảm lại là chất xúc tác hữu hiệu cho tình yêu thăng hoa: “Nhờ gió gửi ngàn lần nhớ, vạn lần thương và triệu nụ hôn tới người đang đọc tin nhắn này. Mãi yêu em, ngủ ngoan nhé gấu yêu”.

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 3

Gấu ơi ngủ đi, đêm đã khuya rồi, này những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên gấu. Gấu ơi, ngủ đi, trong tiếng ru hơi…à..ơi..à..à..ơi…Chúc gấu ngủ ngon.

10 tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon ngọt ngào 1

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon giúp tình yêu thăng hoa

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 4

Đối với những nàng gấu thích sự lãng mạn, thơ ca, bạn có thể gửi những tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon như thế này:

“Gió sương là việc của trời

Nhắn tin cho gấu trọn đời bên anh.

Ngủ ngoan nhé, gấu của anh”

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 5

Em biết không, một ngày có 24h anh luôn nhớ về em, một năm có 12 tháng anh vẫn nhớ về em, và có 3 ngày anh sẽ mãi yêu em đó là ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. I love you.

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 6

Đêm nay gió se lạnh. Nhưng đừng lo, hãy nghĩ chiếc chăn ấm chính là anh, đang ôm em vào lòng và cho em giấc ngủ ngon nhất.

10 tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon ngọt ngào 2

Gửi những tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon ngọt ngào

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 7

Chúc tình yêu của anh ngủ ngon, mơ những giấc mơ đẹp và trong giấc mơ ấy sẽ có anh. Ngày mai sẽ là một ngày tuyệt vời đối với em đấy, thiên thần của anh.

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 8

“Mỗi ngày trôi qua, anh đều cảm ơn Thượng Đế đã mang đến cho anh một thiên thần dễ thương và ngọt ngào, đó chính là em – cô bé đáng yêu của anh.” Trước khi đi ngủ, hãy nhớ gửi tin nhắn chúc ngủ ngon người yêu tràn đầy tình cảm, sẽ khiến bao nàng ngây ngất.

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 9

Mỗi ngày, khi thiên thần gõ xửa và cho anh 1 ngôi sao điều ước. Anh luôn ước rằng, người nhận được tin nhắn này sẽ ngủ thật ngon, mơ những giấc mơ đẹp nhất.

Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon 10

Thuê bao quý khách hiện đang bị một thuê bao khác thầm thương trộm nhớ. Đêm đã khuya, đề nghị quý khách đắp chăn, đi ngủ và mơ giấc mơ đẹp.

Tin nhắn chúc ngủ ngon người yêu chính là cách để bạn thể hiện tình yêu lãng mạn của mình dành cho đối phương. Đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng gửi những thông điệp yêu thương này đến gấu kèm những lời ngọt ngào nhất.

Xem thêm: 30 mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon dành cho nàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *