10 món quà tặng doanh nhân cao cấp không thể bỏ qua năm 2018

​​​​​​Chọn quà tặng doanh nhân cao cấp là một trong những từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý top 10 món quà tặng doanh nhân năm 2018 cao cấp nhất.

Mục lục
Tượng ngựa dát vàng 24k – quà tặng doanh nhân cao cấp

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Bộ trà sứ cao cấp pha lê vàng lá – quà tặng doanh nhân cao cấp, sang trọng

Tượng rồng dát vàng – quà tặng doanh nhân cao cấp, ý nghĩa

Tranh bát mã – quà tặng doanh nhân cao cấp, độc đáo

Tranh quan công mạ vàng

Cây kim ngân dát vàng

Tranh phúc lộc thọ

Tranh phước lộc trường tồn

Tranh tùng hạc diên niên

1. Tượng ngựa dát vàng 24k – quà tặng doanh nhân cao cấp

Ngựa là biểu tượng của sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên trì vượt qua mọi khó khăn thử thách. Tặng ngựa dát vàng thay cho lời chúc về đường danh lợi thăng tiến, công danh nở rộ. Đồng thời, món quà tặng doanh nhân cao cấp này còn thể hiện sự trung thành, gắn bó lâu dài trên con đường sự nghiệp. Mang thông điệp hợp tác lâu bền truyền tải đến người nhận để cùng nhau đi đến thành công trong tương lai.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Linh vật ngựa dát vàng

2. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Món quà tặng doanh nhân cao cấp không thể không kể đến trong bộ sưu tập quà tặng doanh nhân chính là tranh thuyền thuận buồm xuôi gió. Con thuyền nhỏ bé lênh đênh giữa biển khơi nhưng vẫn bất khuất không sợ phong ba bão táp cầu mong đem về lợi nhuận. Đây cũng là mục tiêu mà bất cứ ai làm trong nghề dịch vụ đều hướng đến.

tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

3. Bộ trà sứ cao cấp pha lê vàng lá – quà tặng doanh nhân cao cấp, sang trọng

 Bộ trà sứ cao cấp pha lê vàng lá

Bộ trà sứ cao cấp pha lê vàng lá

Nếu người được tặng thích thưởng trà thì bộ trà sứ pha lê sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vẻ đẹp tinh tế trong cách thiết kế, nguyên liệu tuyển chọn từ vàng và pha lê gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên chiêm ngưỡng. Hơn nữa, vàng hàm ý về sự giàu sang, phú quý, pha lê ẩn chứa sự tinh khiết, trấn yểm trừ tà khí xâm hại.

4. Tượng rồng dát vàng – quà tặng doanh nhân cao cấp, ý nghĩa

 Tượng rồng dát vàng

Tượng rồng dát vàng

Tượng rồng dát vàng có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và phong thủy với chủ sở hữu. Linh vật quyền uy tạo ra nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự phát triển của đơn vị hay cá nhân. Xây dựng sự tin tưởng của người lãnh đạo với từng thành viên trong tập thể.

5. Tranh bát mã – quà tặng doanh nhân cao cấp, độc đáo

Có thể nói, tranh bát mã dát vàng là nguồn động lực cho doanh nhân trong mọi lĩnh vực. 9 con ngựa tượng trưng cho sự đoàn kết “mã đáo thành công”. Lời nhắn ngắn gọn, súc tích, trọn ý chắn chắn sẽ nhận được sự hài lòng.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Tranh bát mã dát vàng

6. Tranh quan công mạ vàng

 Tranh quan công mạ vàng

Tranh quan công mạ vàng

Hình ảnh Quan Công từ xưa đến nay được nhiều người tôn thờ nhờ tài năng xuất chúng và khả năng xua đuổi điềm xấu. Tặng tranh còn có ý nghĩa chúc tụng về sức khỏe, may mắn cho gia chủ trên con đường quan lộ, mọi việc hanh thông.

7. Cây kim ngân dát vàng

 Chậu cây kim ngân dát vàng

Chậu cây kim ngân dát vàng

Theo phong thủy, cây kim ngân mang nhiều tài lộc và vượng khí. Khi đặt trên bàn làm việc hay trong nhà vừa trang trí vừa tạo cát vượng, tôn lên kiến trúc nội thất. Do đó, quà tặng doanh nhân cao cấp đừng nên bỏ qua cây kim ngân cho bạn bè, người thân trong các dịp khai trương, thăng chức,….

8. Tranh phúc lộc thọ

 Tranh phúc lộc thọ dát vàng

Tranh phúc lộc thọ dát vàng

Xuất phát tự sực tích về 3 nhân vật nổi tiếng ở 3 triều đại của Trung Quốc, tranh phúc lộc thọ ra đời. 3 vị thần tổng hợp cho 3 yếu tố mà người đời muốn có: điều lành, thịnh vượng và trường thọ. Trên thực tế, vị thần này ngày nay được thờ cúng phổ biến trong dân gian, cầu cho cuộc sống trọn vẹn, sung túc, hạnh phúc viên mãn.

9. Tranh phước lộc trường tồn

Ngay từ cái tên, người nghệ nhân đã khẳng định được mục đích hình thành của bức tranh “Phước lộc trường tồn”. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa giữa con vật có 5 đức lớn (Văn, Võ, Dũng, Nhân, Tín) cùng cây trúc – đại diện của người quân tử. Gợi nhắc con người về cách sống thiện lương, đạo đức sẽ không bao giờ thất bại.

quà tặng doanh nhân cao cấp

Phước lộc trường tồn tại MT Gold Art

Xem thêm:

Tư vấn chọn quà tặng bút ký cao cấp cho khách hàng VIP

10. Tranh tùng hạc diên niên

 Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

Tùng hạc diên niên thể hiện niềm khát khao bay tới đỉnh cao của mỗi người. Trong tâm thế sẵn sàng cất cánh lên bầu trời, tranh tùng hạc giúp người nhận không quên được lý tưởng, quyền năng của mình.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có sự lựa chọn quà tặng doanh nhân cao cấp đúng đắn. Chúc thành công!

Liên hệ đặt hàng: 090.696.1234

Fanpage: facebook.com/MTGoldArt/

Showroom: 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://mtgoldart.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *