Tư vấn quà tặng

10 món quà tặng cao cấp cho sếp đẹp nhất

10 món quà tặng cao cấp cho sếp đẹp nhất

25/09/2018

Chọn quà tặng cao cấp cho sếp phải thể hiện được thành ý, sự quý trọng dành cho cấp trên. Và đặc biệt phải cực kỳ tinh tế và không phô trương. "Tặng quà là một nghệ thuật". Không nhất thiết là "châu báu ngọc ngà" hay quà "hiếm có khó tìm". Món quà khiến sếp hài lòng chỉ cần là món quà phù hợp với sở thích của sếp. Tham khảo ngay 10 món quà tặng cao cấp cho sếp dưới đây.

Mục lục

1. Tranh Quan vân trường - Quan công - Quan vũ

2. Tranh đôi công - phú quý cát tường - Linh vật phong thủy

3.  Đại bàng tung cánh - món quà tặng cao cấp cho sếp hợp phong thủy

4. Pha lê cao cấp - bộ bình pha lê - quà tặng cao cấp cho sếp

5. Tranh 12 cung hoàng đạo - quà tặng cao cấp cho sếp độc đáo

6. Cây kim ngân mạ vàng – dát vàng

7. Bút bi cao cấp - bút vàng lá - quà tặng cao cấp cho sếp

8. Chặn giấy pha lê - 12 cung hoàng đạo

9. Thuyền buồm phong thủy

10. Tranh phúc lộc thọ - món quà tặng cao cấp cho sếp dễ dàng phù hợp

Xem thêm: Mua quà gì tặng tân gia sếp thể hiện được thành ý lại không quá phô trương?

  1. Tranh Quan vân trường - Quan công - Quan vũ

Tranh Quan vân trường - Quan công - Quan vũ là biểu tượng trấn trạch hiệu quả cho các gia đình. Sự uy nghiêm của vị quan công sẽ giúp trấn an cửa nhà, xua tan tà khí.

quà tặng cao cấp cho sếp 1

Tranh Quan vân trường - Quan công - Quan vũ

Bức tranh dát vàng là món quà tặng cao cấp cho sếp vô cùng phù hợp. Ý nghĩa khi dành tặng tranh là mong muốn ngôi nhà bình yên, hòa thuận, nhiều sức khỏe và tài lộc. Đặc biệt hơn, đó là mong muốn người nhận sẽ được bảo vệ, tránh những xui xẻo trong đời.

  1. Tranh đôi công - phú quý cát tường - Linh vật phong thủy

Trong dân gian xưa, công là đại diện cho thánh nhân, cho sự hạnh phúc và bất tử. Theo phong thủy, công biểu trưng cho sự hòa hợp âm dương, thu hút phước lành, xua đi điềm xấu.

quà tặng cao cấp cho sếp 2

Tranh đôi công - phú quý cát tường - Linh vật phong thủy

Bức tranh đôi công dát vàng quấn quýt vào nhau ý mong muốn cuộc sống gia đình sếp được viên mãn mãi mãi. Những đồng tiền vàng xếp chéo vào nhau là ý chỉ cuộc sống đầy lộc, gặp nhiều thuận lợi trong đời.

Bức tranh là món quà tặng cao cấp cho sếp chắc chắn sẽ khiến sếp thốt lên cảm thán. Không có tiêu chuẩn khắt khe cho việc tranh đôi công hợp mệnh, hợp tuổi nào nên có thể yên tâm tặng cho Sếp bất cứ dịp nào!

  1. Đại bàng tung cánh - món quà tặng cao cấp cho sếp hợp phong thủy

Nói tới đại bàng, người ta dễ dàng tưởng tượng ngay đến sự mạnh mẽ, quyết liệt và

oai phong. Loài vật linh thiêng, "chúa tể bầu trời" này là đại diện cho sức mạnh, cho năng lượng dương hiếm có.

quà tặng cao cấp cho sếp 3

Đại bàng tung cánh - món quà tặng cao cấp cho sếp hợp phong thủy

Chủ nhân của bức tranh đại bàng tung cánh dát vàng sẽ có con đường sự nghiệp phía trước vô cùng thành công. Ngôi nhà có bức tranh sẽ tràn đầy năng lượng tích cực hỗ trợ cho việc kinh doanh thuận lợi tiến lên.

  1. Pha lê cao cấp - bộ bình pha lê - quà tặng cao cấp cho sếp

Chọn quà tặng cao cấp cho sếp, bộ bình pha lê chắc hẳn là một gợi ý quá hay. Cái "cao cấp" của sản phẩm này được thể hiện ở 2 khía cạnh hình thức và chất lượng. Về hình thức, bộ bình được chế tác hoàn toàn thủ công với hoa văn được điêu khắc tinh xảo. Về chất lượng, phần đế và chân ly là pha lê trong suốt mạ vàng cao cấp 24K.

quà tặng cao cấp cho sếp 4

Pha lê cao cấp - bộ bình pha lê

Bộ bình lấy ý tưởng từ những cánh hoa mai nở rộ mỗi mùa xuân. Ý muốn nói chủ nhân của bộ bình là người có khí chất và phẩm chất vô cùng cao thượng của người quân tử.

  1. Tranh 12 cung hoàng đạo - quà tặng cao cấp cho sếp độc đáo

quà tặng cao cấp cho sếp 5

Tranh 12 cung hoàng đạo - quà tặng cao cấp cho sếp độc đáo

Chỉ cần biết được ngày tháng sinh của sếp, tặng bức tranh 12 cung hoàng đạo này sẽ là ý tưởng 100% được lòng sếp. Chắc chắn sếp sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi treo chính bức tranh cung hoàng đạo của mình trong nhà. Mỗi lần ngắm bức tranh, sếp có thể dễ dàng cảm nhận được tình cảm và sự trân quý của người tặng gửi gắm trong đó.

  1. Cây kim ngân mạ vàng – dát vàng

Trong phong thủy, cây kim ngân là biểu tượng của sự may mắn, phát tài. Các gia đình, đặc biệt người làm kinh doanh rất chuộng đặt loại cây này trong nhà hay nơi làm việc.

quà tặng cao cấp cho sếp 6

Cây kim ngân mạ vàng- dát vàng

Thay vì cây tươi, cây kim ngân dát vàng "cao cấp" hơn, "xứng đáng" hơn để làm quà tặng sếp. Có kim ngân trong nhà, những điềm xấu được hóa giải, vận tài lộc đến nhanh, nguồn thu luôn dồi dào.

  1. Bút bi cao cấp - bút vàng lá - quà tặng cao cấp cho sếp

So với những món đồ phong thủy, chiếc bút bi mạ vàng này hẳn sẽ rất khác biệt và gây ấn tượng cho sếp. Món quà tặng cao cấp cho sếp sẽ được sếp sử dụng hàng ngày, từ ký giấy tờ đến những hợp đồng mua bán quan trọng.

quà tặng cao cấp cho sếp 7

Bút bi cao cấp - bút vàng lá

Hãy tưởng tượng mỗi khi sử dụng chiếc bút ký này, điều đầu tiên sếp nghĩ đến là gì? Chắc chắn là chợt nhớ ngay đến tình cảm vô cùng tốt đẹp của người tặng bút, và với một tấm lòng biết ơn.

  1. Chặn giấy pha lê - 12 cung hoàng đạo

Tưởng chừng là món đồ "vô dụng" trong văn phòng, nhưng nếu là chiếc chặn giấy pha lê theo cung hoàng đạo thì sao? Một chiếc chặn giấy được chế tác thủ công tỉ mỉ, chất liệu pha lê, mạ vàng 24K. Chiếc chặn giấy với linh vật đại diện cho tính cách, sở thích và điểm thu hút của người sở hữu.

quà tặng cao cấp cho sếp 8

Chặn giấy pha lê - 12 cung hoàng đạo

Tuy nhỏ về kích thước nhưng chặn giấy pha lê xứng đáng là món quà tặng cao cấp cho sếp. Đảm bảo cả 2 yếu tố lịch sự, nhã nhặn và ý nghĩa.

  1. Thuyền buồm phong thủy

Từ lâu, giới doanh nhân, buôn bán đã luôn coi thuyền buồm là biểu tượng đặc biệt. Hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm, xuôi gió ra khơi ý mong muốn công việc thành công, may mắn. Đồng thời, chiếc thuyền ra khơi cũng ngụ ý con đường công danh đi lên nhanh chóng của người sở hữu.

quà tặng cao cấp cho sếp 9

Thuyền buồm phong thủy

Xét về mọi khía cạnh từ quan niệm dân gian đến phong thủy, chiếc thuyền là đại diện cho mọi điều tốt đẹp. Món quà tặng cao cấp cho sếp không hề phô trương, lại chứa đựng ý nghĩa sâu sắc chắc chắn khiến sếp hài lòng.

  1. Tranh phúc lộc thọ - món quà tặng cao cấp cho sếp dễ dàng phù hợp

Mang đầy đủ giá trị về vật chất và tinh thần, tranh phúc lộc thọ chính là món quà tặng cao cấp cho sếp dễ dàng phù hợp. Nâng cấp hơn so với các phiên bản thông thường, tranh phúc lộc thọ dát vàng giúp cho giá trị "vật chất" tăng lên đáng kể.

quà tặng cao cấp cho sếp 10

Tranh phúc lộc thọ - món quà tặng cao cấp cho sếp dễ dàng phù hợp

Đặt bức tranh trong nhà, nguồn năng lượng dồi dào từ các vị thần sẽ giúp gia đình sếp gặp nhiều may mắn và tài lộc. Không chỉ thế, con đường kinh doanh và công danh cũng sẽ thuận lợi tiến lên phía trước.

Tìm được một món quà tặng cao cấp cho sếp không quan trọng bằng việc món quà ấy chứa đựng tấm lòng chân thành của người tặng. Tặng quà mà cân đo đong đếm mãi giá trị, món quà ấy sẽ trở thành gánh nặng với cả người tặng và người nhận quà.

MT Gold Art

Hotline: 090.696.1234

Showroom: 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Fanpage: facebook.com/MTGoldArt/

Website: mtgoldart.vn

Viết bình luận: