Dành cho nàng: 10 món quà sinh nhật tặng bạn trai thú vị nhất

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai tưởng dễ mà lại vô cùng khó. Có rất nhiều món quà phù hợp để dành tặng bạn trai trong ngày sinh nhật. Nhưng để tìm được một món quà sinh nhật tặng bạn traivừa ý nghĩa mà lại thú vị thì quả không dễ. Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem thêm: Gợi ý mua quà sinh nhật vợ thể hiện tình cảm tinh tế

Điểm neo1. Tượng ngựa phong thủy – linh vật phong thủy

Một trong nhữngmón quà sinh nhật tặng bạn trai độc đáo nhất mà các nàng nên lựa chọn đó chính là tượng ngựa phong thủy.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 1

Tượng ngựa phong thủy – món quà sinh nhật tặng bạn trai độc đáo

Ngựa từ lâu được biết đến là loài vật mang đến sự may mắn, tiền tài và phát đạt. Hình tượng ngựa được sử dụng rất nhiều trong thi ca, nhạc họa, gắn với những câu chuyện, giai thoại vang danh.

Tượng ngựa phong thủy phỏng theo hình ảnh của một con ngựa chiến. Tư thế uy nghiêm, tinh thần quật cường mạnh mẽ. Bên dưới chân của ngựa là thỏi vàng, tượng trưng cho sự trấn giữ tài lộc.

Món quà sinh nhật tặng bạn trai tượng ngựa phong thủy sẽ thay cho lời chúc may mắn, thành công trên con đường quan lộ.

Điểm neo2. Linh vật tượng rồng phong thủy

Tượng rồng phong thủy là vật phẩm linh thiêng, mang lại nhiều điều may mắn, cát vượng cho người sở hữu. Bởi rồng chính là loài vật mang trong mình thiên mệnh, quản giáo cả trên trời lẫn dưới biển. Sức mạnh của rồng không loài nào địch nổi.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 2

Linh vật tượng rồng mạ vàng may mắn cho bạn trai

Vì vậy, dùng tượng rồng phong thủy làm món quà sinh nhật tặng bạn trai sẽ mang lại may mắn cho anh ấy. Món quà sẽ thay nàng chúc nửa yêu thương một đời hạnh phúc, tài lộc và khang an.

Điểm neo3. Linh vật tượng gà phong thủy – món quà sinh nhật tặng bạn trai mới lạ

Không oai phong, dũng mãnh như loài rồng của thiên đế, linh vật gà mang đến sự gần gũi, trung tín và lòng nhân của một người quân tử.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 3

Linh vật tượng gà phong thủy – món quà sinh nhật tặng bạn trai mới lạ

5 bộ phận trên cơ thể gà đại diện cho 5 đức tính tốt đẹp của một người nam nhân. Đó là Văn, Võ, Dũng, Nhân và Tín. Ngoài ra, linh vật gà còn mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Tượng gà phong thủy được đúc bằng chất liệu vàng lá cao cấp. Từng đường nét trên bức tượng đều được gia công tinh xảo, chính xác tuyệt đối. Món quà vừa mang giá trị hiện vật cao cấp, lại vừa hàm nghĩa giá trị tinh thần tốt đẹp.

Đây là món quà sinh nhật tặng bạn trai vô cùng ý nghĩa mà các nàng không nên bỏ qua.

Điểm neo4. Bút bi cao cấp – bút vàng lá – món quà sinh nhật tặng bạn trai sang trọng

Ngày nay, chiếc bút không chỉ phục vụ cho nhu cầu ký tá, viết lách mà đã trở thành biểu tượng của một người thành đạt.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 4

Bút bi cao cấp – bút vàng lá – món quà sinh nhật tặng bạn trai 

Bạn trai của nàng nếu đang là một doanh nhân, hãy dành tặng chiếc bút bi cao cấp được đính vàng lá vô cùng tinh xảo. Chiếc bút là sự kết hợp giữa sắc vàng tinh tế, thượng lưu cùng đường nét bút tinh tế, gọn gàng.

 

Món quà sinh nhật tặng bạn trai là chiếc bút bi mạ vàng cao cấp này sẽ khiến chàng vô cùng hài lòng. Chàng có thể mang chiếc bút theo bên mình mọi lúc mọi nơi và sẽ luôn nghĩ về chủ nhân của món quà ấy.

Điểm neo5. Pha lê cao cấp – Bộ bình ly pha lê

Một bộ bình ly với thiết kế tinh giản nhưng vô cùng sắc sảo, dùng để thưởng trà, thưởng rượu trong những dịp đặc biệt.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 5

Pha lê cao cấp – Bộ bình ly pha lê

Phần thân được giữ nguyên nét nguyên sơ, không trang trí hoa văn, giữ trọn vẻ đẹp của chất liệu sứ truyền thống. Phần đáy bình và đáy ly nổi bật với những lá vàng cao cấp, sang trọng. Pha lê cao cấp – Bộ bình ly pha lênày không đơn thuần chỉ là một set trà thông thường. Sử dụng bộ bình ly để trang trí không gian hay dùng để thếch đãi khách trong ngày xuân đều rất thích hợp.

Dùng bộ bình ly pha lê để làm món quà sinh nhật tặng bạn trai sẽ khiến chàng rất thích thú và nhớ mãi không quên.

Điểm neo6. Tranh thuận buồm xuôi gió – món quà sinh nhật tặng bạn trai thích hợp

Với những người bạn trai đang làm ăn kinh doanh hay đang trên con đường quan lộ, các nàng nên chọn biểu trưng thuyền buồm để tặng.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 6

Tranh thuận buồm xuôi gió – món quà sinh nhật tặng bạn trai thích hợp

Ngay từ cái tên đã có thể diễn đạt ý nghĩa đằng sau vật phẩm. Thuyền thuận buồm xuôi gió chính là món quà tặng may mắn, thành công và phúc lộc. Đây là món quà sinh nhật tặng bạn trai thích hợp.

Sử dụng tranh thuyền buồm xuôi gió đặt ở không gian bàn làm việc sẽ tạo nên điểm nhấn vô cùng cuốn hút. Đặc biệt hơn, món quà sẽ mang đến cho người bạn trai nhiều điều phước lành, vận may và thăng tiến.

Điểm neo7. Tranh mã đáo thành công

Bức tranh mã đáo được chế tác từ chất liệu vàng lá 24K cao cấp. Khung tranh sử dụng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, vừa sang trọng lại vừa tinh tế.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 7

Tranh bát mã dát vàng sang trọng, tinh tế và giàu giá trị nhân văn

Các nàng đang tìm kiếm món quà sinh nhật tặng bạn trai ý nghĩa, độc đáo, chúc chàng những điều may mắn? Hãy dành tặng bức tranh mã đáo thành công đến nửa yêu thương của mình.

Tranh mã đáo thành công với hình ảnh đàn ngựa phi nước đại, hướng về những vùng thảo nguyên xanh tốt. Đó chính là tinh thần vươn lên, tìm kiếm sự thành công và thành quả.

Đây chắc chắn là món quà sinh nhật tặng bạn trai vô cùng thú vị và ý nghĩa.

Điểm neo8. Tranh cửu ngư quần hội

Chọn tranh phong thủy để làm món quà sinh nhật tặng bạn trai là một sự lựa chọn tinh tế. Bởi chỉ với một món quà mà lại hàm chứa biết bao ý nghĩa phước lành, may mắn.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 8

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội với 9 con cá chép vần vũ bên nhau, tạo thành một khung cảnh vô cùng thanh tịnh và bình yên. Số 9 (cửu) đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Cá chép quần hội đại diện cho sự viên mãn, sung túc và đủ đầy.

Bức tranh cửu ngư mạ vàng mang ý nghĩa hy vọng về một tương lai tốt đẹp, cuộc sống bình an, đủ đầy và hạnh phúc.

Điểm neo9. Tranh trúc kê dát vàng 24K

Bức tranh trúc kê dát vàng đại diện cho đức tính ngay thẳng, cương trực của đấng nam nhân. Sự kết hợp giữa hình ảnh cây trúc hiên ngang và loài gà với những đức tính tốt đẹp đã tạo nên một món quà vô cùng tinh tế.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 9

Tranh trúc kê dát vàng – quà sinh nhật may mắn cho bạn trai

Các nàng có thể thông qua món quà bức tranh trúc kê dát vàng để gửi gắm thông điệp ý nghĩa, tốt đẹp đến với bạn trai. Cầu mong cho nửa yêu thương mãi giữ được sự trung tín, hiếu nghĩa và gặt hái được nhiều thành công.

Điểm neo10. Đại bàng tung cánh – món quà sinh nhật tặng bạn trai vô cùng thú vị

Nữ nhân gắn với những hình ảnh dịu dàng, thướt tha như những loài hoa cao quý. Nam nhân lại thường được gắn với những hình ảnh dũng mãnh, hiên ngang.

Dòng tranh đôi chim đại bàng tung cánh chính là biểu thị cho tài trí và sự kiên cường của một người quân tử.

món quà sinh nhật tặng bạn trai 10

Đại bàng tung cánh – món quà sinh nhật tặng bạn trai ý nghĩa

Đại bàng là loài vật vô cùng thông minh và tài trí, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn, vất vả. Loài đại bàng mang trong mình tính dương nên có khả năng xua đuổi tà khí. Đem đến vận may cho người sở hữu.

Món quà sinh nhật tặng bạn trai tranh đôi chim đại bàng tung cánh thật tuyệt. Món quà sẽ mang đến cho chàng những điều may mắn nhất trong công việc lẫn cuộc sống.

Trên đây là 10 gợi ý món quà sinh nhật tặng bạn trai vô cùng thú vị và độc đáo dành cho các nàng. Đảm bảo chàng sẽ vô cùng thích thú trước vẻ đẹp và giá trị mà món quà mang lại.

MT Gold Art

Hotline: 090.696.1234

Showroom: 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Fanpage: facebook.com/MTGoldArt/

Website: mtgoldart.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *