10 lời chúc xuân mang lại may mắn bình an

Bên cạnh những món quà tặng ý nghĩa vào dịp năm mới thì chúng ta thường thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho những người thân yêu qua lời chúc đầu năm. Vậy làm sao để có được những lời chúc xuân hay, ý nghĩa? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra gợi ý về 10 lời chúc xuân mang lại may mắn, bình an bạn có thể tham khảo, áp dụng trong thực tế cuộc sống.

10 lời chúc xuân mang lại may mắn bình an 1

Tranh hoa đào dát vàng- lời chúc mừng năm mới rộn ràng hạnh phúc

Lời chúc đầu năm hay cho các công ty

May mắn, bình an của khách hàng chính là điều kiện quan trọng dẫn đến quá trình kinh doanh thành thành công của các công ty chính vì thế vào đầu năm mời các công ty thường gửi tới khách hàng những lời chúc đầu năm chân thành như:

  1. Năm hết tết đến –Rước lộc vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ-Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Xum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc- mãi mãi an khang.
  2. Năm mới đến: chúc luôn hoan hỷ – Sức khỏe bền bỉ-Công danh hết ý – Tiền vào bạc tỷ – Tiền ra ri rỉ – Tình yêu thỏa chí- Vạn sự như ý – Luôn cười hi hi – Cung hỷ cung hỷ.
  3. Năm mới đã đến chúc bạn có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài,8760 giờ sung túc,525600 phút  thành công, 31536000 giây vạn sự như ý.
  4. Đầu xuân năm mới chúc khách hàng An Khang- Thịnh Vượng- May mắn-Hạnh Phúc.
  5. Chúc mừng năm mới, chúc khách hàng vạn sự cát tường, toàn gia hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh.

10 lời chúc xuân mang lại may mắn bình an 2

Chậu hoa Mộc Lan dát vàng- chúc năm mới lộc tài, may mắn

Lời chúc đầu năm hay dành cho người thân.

Chắc chắn đối với mỗi người lời chúc xuân hay nhất, chân thành nhất đều dành cho gia đình và những người thân yêu. Dưới đây là những lời chúc xuân thể hiện tình yêu và niềm mong muốn bình an, may mắn đến với người thân bạn có thể tham khảo:

1. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường. Năm mới gõ cửa. Chúc ông( bà, bố, mẹ, bạn…) thân yêu. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên. Sức khỏe đi lên. Rước nhiều may mắn. Cuốc sống Bình An.

2. Năm mới lại tới

Chúc ông (bà, bố, mẹ, bạn…) phơi phới

Sự nghiệp tấn tới.

Miệng luôn cười tươi.

Du xuân khắp nơi

Năm cũ đã hết.

Năm mới vừa sang

Thịnh vượng an khang .

Gia đạo bình an

May mắn lan tràn.

3. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng.

CHÚC mừng năm đến tiễn năm xong.

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ.

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông.

NHƯ anh, như chị, bằng bạn bè.

Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong.

10 lời chúc xuân mang lại may mắn bình an 3

Cây kim tiền tại MT Gold Art– lời chúc xuân may mắn, tài lộc

4. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Chúc năm mới bình an. Thần may mắn gõ cửa.

5. Chúc ông (bà, bố, mẹ, bạn…) sức khỏe thăng hoa. May mắn đầy nhà. Bình an gõ cửa. Hạnh phúc lan tràn. Cuộc đời an nhàn.

Hy vọng 10 lời chúc xuân trên đây sẽ là những lời chúc xuân chân thành có thể gửi gắm ước mơ về cuộc sống may mắn, bình an cho những người thân yêu trong gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp khách hàng của bạn vào dịp đầu năm. Đặc biệt các bạn hãy kết hợp lời chúc đầu năm của mình cùng những món quà nhỏ, sang trọng,may mắn tại qutangdatvang.com  chắc chắn sẽ khiến những người thân yêu của bạn luôn cảm thấy hài lòng.

Xem thêm: 20 câu chúc năm mới hay nhất, độc đáo nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *