10 lời chúc valentine ý nghĩa dành cho các cặp đôi

Valentine là một trong các ngày quan trọng nhất đối với các cặp đôi yêu nhau. Cùng với các món quà, những lời chúc Valentine ý nghĩa dành cho nhau sẽ giúp thắp lửa cho tình yêu của hai bạn, biến ngày này trở thành một ngày đáng nhớ trong đời.

Với những lời chúc Valentine ngọt ngào sau đây, cả bạn trai và bạn gái đều có thể sử dụng để gửi đến đối phương tình cảm của mình. Không chỉ là những lời chúc ý nghĩa, mà nó còn vô cùng độc đáo, có thể khiến người yêu mình nhận được sẽ bị ấn tượng mãi.

10 lời chúc valentine ý nghĩa dành cho các cặp đôi 1

Valentine là dịp để các cặp đôi hâm nóng tình cảm.

 1. “Một mùa Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu đôi ta đã trải qua nhiều sóng gió mới hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên cạnh em, lo lắng và yêu thương em.”
 2. “Anh đã yêu em từ lần đầu đôi mình gặp mặt, anh cũng biết tình yêu anh dành cho em sẽ không bị thời gian hay khoảng cách làm phai nhạt. Yêu em hôm nay và mãi mãi. Chúc em mùa Valentine ấm áp và ý nghĩa bên.” – Đây là một trong những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất.
 3. When I first saw you, I knew I love you.
  And the first time we touched, I felt love.
  After all this time, you still my love.

(Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em biết em đã yêu anh
Lần đầu tiên đôi ta chạm nhau, em đã cảm nhận được tình yêu.
Và sau bao nhiêu thời gian, anh vẫn là người duy nhất em yêu)

10 lời chúc valentine ý nghĩa dành cho các cặp đôi 2

Lời chúc Valentine ý nghĩa và độc đáo sẽ khiến đối phương nhớ lâu hơn.

 1. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

Tạm dịch: Em chỉ muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Em yêu anh bằng cả trái tim mình. Em không thể sống thiếu anh. Anh mãi là tình yêu của em

 1. Mỗi lần anh thấy tin nhắn mới, anh đều mong đó là tin nhắn của em. Dung lượng điện thoại anh chỉ có hạn, nhưng trái trong tim anh thì vô hạn khoảng trống dành riêng cho em.
 2. Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh chưa từng yêu em, giờ đây sẽ không nhớ em đến vậy. Nhưng anh đã yêu em, nhớ em. Yêu em thật nhiều.
 3. Nếu mỗi lần nhớ em anh được 1000đ, giờ hẳn anh đã là tỷ phú. Mãi yêu em, tình yêu của anh”  Một lời chúc Valentine hay nhất và độc đáo phải không?
 4. Anh có một trái tim, nhưng giờ nó đã thuộc về em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng quan tâm đến em nhé. Bởi vì anh đã không còn nó nữa rồi. Em đã có cả hai rồi.

Trên đây là tổng hợp 10 lời chúc Valentine ý nghĩa và cực kỳ độc đáo dành tặng các cặp đôi đang thắp trong tim ngọn lửa tình yêu. Chắc chắn chỉ cần một tin nhắn gửi đi, một ngàn yêu thương sẽ được nhận lại.

Nói về quà tặng ý nghĩa dành cho Valentine, không thể không kể đến thương hiệu MT Gold Art chuyên bán quà tặng cao cấp. Mỗi một sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật thật sự, được dày công chế tác với ý nghĩa riêng biệt, chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo nhất dành tặng người yêu.

Xem thêm: 10 lời chúc vanlentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *