10 lời chúc valentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm

Valentine (14/2) được xem là ngày lễ quan trọng nhất với các cặp đôi đang yêu nhau. Đây là dịp để họ hâm nóng tình cảm, bằng những món quà ý nghĩa hoặc lời chúc độc đáo. Với những người yêu xa, hãy càng chú trọng ngày đặc biệt này hơn, gửi đến đối phương lời chúc ý nghĩa nhất để họ cảm thấy bạn đang cận kề. Dưới đây là 10 lời chúc Valentine cho người ở xa giúp họ thêm gắn kết tình cảm.

10 lời chúc valentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm 1

Bên cạnh món quà, lời chúc Valentine rất quan trọng để gắn kết tình cảm.

Yêu nhau đã khó, yêu xa càng khó gấp bội. Bởi lẽ nó đòi hỏi sự cố gắng và thấu hiểu rất lớn từ đôi bên. “Có người yêu mà rõ ràng mọi chuyện đều phải làm một mình”, đây chính là nỗi niềm chung của biết bao người yêu xa. Sự thiệt thòi ấy của mỗi người, hãy để các dịp lễ quan trọng như Valentine bù đắp tất cả. Vào ngày này, các cặp đôi yêu xa nên cố gắng chọn những món quà ý nghĩa nhất, những lời chúc Valentine cảm động nhất để gửi đến nửa kia của mình.

Sau đây là 10 lời chúc Valentine cho người yêu ở xa thêm gắn kết tình cảm, học thuộc ngay và luôn.

  1. Dù chúng ta không thể ở bên nhau vào ngày lễ tình yêu, nhưng sâu thẳm trái tim anh vẫn cảm thấy chúng ta đang rất gần. Đừng buồn em nhé, hãy đợi anh. Nhớ và yêu em nhiều.
  2. Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Hãy luôn bên anh em nhé. Ở nơi xa, anh vẫn luôn nhớ đến em. Yêu em.
  3. Nếu có ngàn điều ước, anh chỉ xin dùng để ước một điều, đó là có em ở bên cạnh ngay lúc này, ôm em thật chặt để em biết anh nhớ em nhiều đến thế nào. Valentine năm nay vẫn rất ấm với anh, vì trong tim anh luôn có em.
  4. Trong mắt anh, em nhìn thấy tia sáng của ngày mai. Trong vòng tay anh, em cảm thấy sự ấm áp khôn nguôi. Cảm ơn anh đã đến trong cuộc đời em. Be my Valentine, sweet heart.

10 lời chúc valentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm 2

Yêu xa là thiệt thòi cho cả hai, vì vậy hãy dành nhau lời chúc ý nghĩa nhất.

  1. Phải nói thế nào để anh hiểu hết con tim này. Em vẫn biết rằng con đường phía trước lắm gian truân, nhưng hãy cứ yêu nhau như thế này, em tin mọi vất vả đều sẽ vượt qua. Mình sẽ trở về bên nhau như lúc đầu.
  2. Dẫu cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng anh tin chúng ta sẽ vượt qua tất cả, đi đến bến bờ hạnh phúc. Chúc em một mùa Valentine ấm áp.
  3. Nếu thượng đế chỉ dành cho em một ngày để sống, em nguyện dành ngày đó để yêu anh. Thật nồng nàn và cháy bỏng! Em thật ngốc, nhưng em tin đó là lựa chọn đúng đắn nhất. Happy Valentine’s Day, my love.
  4. Yêu xa thật sự quá khó khăn với em. Không có anh bên cạnh, mọi chuyện em đều phải làm một mình. Nhớ anh rất nhiều nhưng chẳng biết làm gì. Một ngày duy nhất hôm nay, cho phép em được yếu đuối nói rằng, em nhớ và yêu anh rất nhiều. Chúc anh mùa Valentine ấm áp.
  5. Valentine này không có em, anh mới biết mình yêu và nhớ em nhiều đến thế nào. Mạnh mẽ, vui vẻ và đợi anh về nhé. My Valentine.
  6. Thời gian có thể trôi đi, khoảng cách có thể xa hơn, nhưng tình yêu anh dành cho mãi không thay đổi. Trời đã chuyển lạnh, em hãy mặc thật ấm khi ra đường nhé. Gửi đến em ngàn nụ hôn thắm thiết.

Trên đây là những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa ý nghĩa và cảm động nhất dành cho các cặp đôi yêu xa. Hãy gửi đi một cách chân thành, chắc chắn mùa Valentine này dù một mình nhưng sẽ không hề thấy cô đơn.

Bên cạnh lời chúc, bạn nên tìm kiếm một món quà ý nghĩa dành tặng người yêu của mình. Hãy đến với MT Gold Art – thương hiệu nổi tiếng của các món quà tặng cao cấp ý nghĩa nhất. Đặc biệt được làm bằng vàng 24k, chất liệu có ý nghĩa vật chất và cả tinh thần, chắc chắn sẽ gắn kết tình cảm hai bạn thật bền chặt.

Xem thêm: 10 lời chúc valentine ý nghĩa dành cho các cặp đôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *